Bingota

Âm Dương Sư - Onmyoji

Garena Mobile Private

(4.5/12418)


Mô tả Âm Dương Sư - Onmyoji

Âm Dương Sư là siêu phẩm RPG với đồ họa Anime 3D tuyệt đẹp, đưa bạn chìm đắm trong thần thoại Nhật Bản thời Heian huyền bí, nơi con người và yêu ma cùng tồn tại. Ma quỷ vốn thuộc về âm giới tối tăm luôn chực chờ tấn công khi nhân loại đang hỗn loạn.

Có một nhóm người, mang trong mình những khả năng siêu phàm, có thể tự do di chuyển giữa hai thế giới Âm - Dương, họ mang trong mình những năng lực mà người thường không thể có, mạo hiểm tính mạng để phục hồi sự cân bằng giữa nhân gian và âm giới. Họ là ai? Thế giới ma mị và huyền diệu này đang mở ra với bạn. Câu trả lời sẽ xuất hiện trong hành trình khám phá thế giới thú vị, đầy lôi cuốn này.

[Siêu Phẩm Nhập Vai Hàng Đầu Nhật Bản]
Âm Dương Sư sẽ đưa bạn tới một thế giới k...

Tính năng mới Âm Dương Sư - Onmyoji

[Mở tính năng hoàn toàn mới của Hội Âm Dương]

 1. Càng nhiều phúc lợi, càng nhiều đồng hành! Mở hệ thống tăng cấp Hội Âm Dương!
Hoàn thành nhiệm vụ hội phiên bản mới của Hội Viên Hội Âm Dương, sẽ tăng độ xây dựng Hội Âm Dương. Sau khi độ xây dựng đạt yêu cầu tăng cấp, Hội Trưởng có thể tốn số lượng Huy Hiệu Hội chỉ định để tiến hành tăng cấp.
  Tăng cấp Hội Âm Dương sẽ thu nhận được càng nhiều Hội viên, đồng thời mở khóa càng nhiều phúc lợi Hội Âm Dương, và còn có thể nhận được Phù Điêu dành riêng nữa.
  Hội Âm Dương cấp cao cần giao nộp số lượng Huy Hiệu Hội nhất định để làm chi phí duy trì mỗi ngày.
  Sau khi ra mắt tính năng, tất cả Hội Âm Dương sẽ đều là cấp 1, Hội Âm Dương không cần phí duy trì.
  Chi tiết quy tắc có thể xem tại giao diện “Quản lý” của Hội Âm Dương.
 2. Thêm nhiệm vụ hội mỗi ngày của Hội Âm Dương
  Để thúc đẩy các Hội Viên tích cực tăng cường sức mạnh của bổn Hội Âm Dương, bảo vệ Heian, tất cả Hội Âm Dương đều có thể làm nhiệm vụ hội mỗi ngày.
  Hội Viên sau khi hoàn thành sẽ nhận được Huy Hiệu Hội, Cống Hiến cá nhân và nhiều phần thưởng khác, đồng thời giúp tăng độ xây dựng của hội, từ đó có thể tăng cấp Hội Âm Dương.
  Hội Viên có thể đến “Thần Xã” Hội Âm Dương – giao diện “nhiệm vụ hội” để xem 3 nhiệm vụ hội được công bố mỗi ngày, và chọn để hoàn thành, mỗi ngày tối đa có thể hoàn thành 30 lần.
  Để động viên Hội Viên tích cực tham gia xây dựng hội, 10 lần nhiệm vụ hội đầu tiên của mỗi ngày sẽ được gấp đôi thưởng.
 3. Báo đáp công lao - Cống Hiến hội và Shop chiến công
  Để báo đáp công cống hiến vất vả của các đại nhân, lần này sẽ thêm tính năng “Chiến công” hoàn toàn mới.
  Âm dương sư đại nhân tham gia sự kiện hội chỉ định, khi cống hiến Huy Hiệu Hội và độ xây dựng cho Hội, còn có thể nhận thêm được thưởng “Chiến công” cá nhân.
  Hội Viên có thể sử dụng Chiến công, tại Shop Cống Hiến đổi lấy vật phẩm phúc lợi, chi tiết xem tại “Thần Xã” Hội Âm Dương – “Shop chiến công”.
  Cấp Hội càng cao, vật phẩm có thể đổi tại Shop Cống Hiến càng nhiều, để báo đáp cho sự cống hiến của các Hội Viên dành cho hội.
  Cống Hiến còn có thể xếp hạng cho độ cống hiến của mỗi Hội Viên, có thể xem tại danh sách Hội Viên trong giao diện mới của Hội, hãy mau đi xem Hội Viên nào đã đóng góp nhiều nhất cho hội đi.
 4. Ghi nhận quá trình huy hoàng - Thành tựu Hội
  Thành tựu Hội cần Hội Viên cùng chung sức hoàn thành, chi tiết xem tại “Thần Xã” Hội Âm Dương – “Thành tựu Hội”.
  Mỗi thành tựu Hội Âm Dương đều có điểm thành tựu tương ứng, sau khi đạt được thành tựu có thể tăng cấp thành tựu của hội
  Cấp thành tựu của Hội Âm Dương càng cao, thưởng càng xịn. Còn có Skin Hội “Hoàng Hôn”, “Đêm Kyoto” và Phù Điêu chuyên biệt có thể nhận nữa.
  Các thức thần đã hoàn thành nuôi dưỡng trước khi tính năng ra mắt, sau khi đại nhân đăng nhập, sẽ được thống kê vào tiến độ thành tựu của bổn hội, không cần nuôi dưỡng lại.
 5. Shop Thần xã Hội Âm Dương sẽ được đổi tên thành “Mua sắm hội”, chi tiết xem tại “Thần Xã” Hội Âm Dương – “Mua sắm hội”.
 
[Nguyện Ước Daruma]
 Sự kiện HOT Nguyện Ước Daruma đã xuất hiện! Hoàn thành phó bản Ngự Hồn, phó bản Thám Hiểm và Truy Nã Yêu Quái mỗi ngày, là nhận ngay Thẻ Daruma, tối đa có thể đổi 2 Daruma Ngự Hành, 5 Daruma Bổng Vi, 10 Daruma May Mắn !
[Phó bản Ubume]
Phó bản mới – Ubume đang đợi bạn khiêu chiến! Khiêu chiến thành công được nhận ngay skin Ubume-Từ Ô Phúc Hữu và nhiều phần thưởng như EXP, Xu, Daruma!

[Túi quà Tế Anh Hoa]
Thời gian: Ngày 21/3 – 21/4
Số lần được mua: 1 lần
Giá: 6 Hồn Ngọc
Nội dung: Khung avatar Anh Yến *1, Bùa thần bí *2, Khuyết Ngọc *2, Xu *
Đừng bỏ lỡ khung avatar giới hạn mùa hoa anh đào - Anh Yến nhé đại nhân!

Thông tin

Cập nhật
30/01/2018
Phiên bản
1.0.40
Kích thước
660.47 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 8.0+ or later.

Bình luận


Liên quan