Bingota

Rules of Survival – VNG

NetEase Games

(4/112)


Mô tả Rules of Survival – VNG

Chào mừng chiến binh đã đến với đấu trường sinh tồn hoàn toàn mới Rules of Survival ( RoS ) Hơn 100 triệu người chơi trên khắp thế giới đã tham gia trận chiến sống còn khốc liệt hoành tráng này!

Bạn sẽ là 1 trong 120 người hoặc 300 người (Bản đồ mới 8*8 km ) tay không vũ khí, nhảy dù xuống một hòn đảo hoang vắng và rộng lớn. Chỉ duy nhất một người được sống sót.
Hãy nhớ rằng! Vùng an toàn ngày càng bị thu hẹp dần. Bạn phải chạy đua ( Chạy Bo ) để chống lại sự lây lan của luồng khí độc, thoát khỏi tầm ngắm của kẻ thù và cái chết thì luôn đuổi theo bạn.
Bạn có thể chơi ở chế độ chơi đơn hoặc lập đội với bạn bè. Nhặt vũ khí rơi rải rác trên bản đồ, hoặc cướp của người chơi khác kết hợp với trí thông minh và những chiến thu...

Tính năng mới Rules of Survival – VNG

- Cập nhật hệ thống cấp: Bắt đầu từ mùa giải S6 sẽ xóa bỏ giới hạn cấp tối đa, nhân vật sẽ được tăng cấp vô hạn; Mỗi tăng 1 cấp sẽ nhận được rương thưởng. Đạt cấp 100, 200, 300 được nhận thêm ký hiệu cấp bậc và khung avatar. Vì đã có Rương Cấp, khi kết thúc trận đấu sẽ không nhận thêm thưởng GP.
- Cập nhật đấu trường GP, chế độ tuần này là Súng Thần Bắc Thương, vẫn là lối chơi tốc độ giữa 20 người, khu vực giới hạn ở Bắc Thương, được cho vào rất nhiều Sniper.
- Mở mùa giải mới: Sau khi cập nhật, mùa giải S5 kết thúc, mở mùa giải S6. Sau khi mở mùa giải mới, số liệu liên quan đến Đấu Xếp Hạng, chiến tích và lịch trình mùa giải hiện tại sẽ được tạo mới. Tất cả chiến binh tham gia Đấu Xếp Hạng sẽ nhận được thưởng theo cấp bậc:
Huyền Thoại: Vé Tiếp Tế-Cao*50, Bộ Blade, Ký Hiệu Master S5.
Kim Cương: Vé Tiếp Tế-Cao*33, Bộ Blade, Ký Hiệu Tinh Anh S5.
Bạch Kim: Vé Tiếp Tế-Cao*25, Bộ Blade.
Vàng: Vé Tiếp Tế-Cao*16, Bộ Blade.
Bạc: Vé Tiếp Tế-Cao*8.
Đồng: Vé Tiếp Tế-Cao*5.
Mở Huy Chương S6.
- Cập nhật Tiếp Tế Huấn Luyện, rút Tiếp Tế Huấn Luyện nhận ngay thời trang mới: Bộ Sacagawea, bộ Kylin, có thêm thú cưng hoàn toàn mới: Mèo Quyền Vương
- Tết sắp đến, mở ra hoạt động ngày Tết. Sau khi cập nhật, mở ra hoạt động ngày Tết vòng thứ 1.
- Hoạt động nuôi lân ngày Tết: Trong bất kỳ chế độ chiến đấu (Trừ Death Race) có thể nhặt và thu thập đủ 4 vật phẩm: Pháo, Riềm Giấy, Trống, Đầu Lân để ghép thành 1 Túi May Mắn. Các chiến binh có thể tặng 4 vật phẩm này cho nhau. Khi tặng sẽ nhận thêm thưởng, mỗi ngày tặng tối đa 3 lần. Nuôi dưỡng Túi May Mắn sẽ nhận được thưởng tương ứng, đồng thời sẽ giúp Lân con trưởng thành, tức là tăng tiến độ tăng trưởng của Lân, khi tiến độ đạt mốc nhất định, tất cả chiến binh đều nhận được thưởng tương ứng.
- Động tác chúc Tết khi bắt đầu ghép trận: Khi nhấp Ghép trận, các thành viên trong đội sẽ tiến hành chúc Tết.
- Không khí ngày Tết tại giao diện chính: Sau khi cập nhật, Sảnh được thêm nhiều không khí ngày Tết và rơi quà ngẫu nhiên, nhấp để nhận quà ngay.
- Tiếng bước chân và tiếng bị tấn công sẽ đổi lại thành âm thanh ban đầu.
- Điều chỉnh hỏng lốp xe: Tăng HP lốp xe có bánh xe lớn, bao gồm Xe Địa Hình, ngoại trang liên quan đến Xe Địa Hình và Xe Pickup.
- Thêm tiếng súng liên tục khi bắn từng phát liên tục.
- Ưu hóa vấn đề lag, giật, giảm tỷ lệ xuất hiện tình trạng lag, giật.
- Ưu hóa hình ảnh trên mặt nước.
- Chỉnh sửa lỗi tiếng súng bất thường hoặc không có tiếng súng của một vài vũ khí.
- Chỉnh sửa một vài lỗi cản trở trải nghiệp trong quá trình hướng dẫn tân thủ.

Thông tin

Cập nhật
14/11/2017
Phiên bản
1.0.61
Kích thước
1049.09 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 9.0+ or later.

Bình luận


Liên quan