Bingota

Laplace M - Vùng Đất Gió

ZlongGames

(4.87434/33639)


Mô tả Laplace M - Vùng Đất Gió

Là một khoản game mobile mới về một thế giới mạo hiểm lãng mạn rộng lớn, Laplace M lấy bối cảnh ma pháp thời Trung cổ, với sự tham gia của nhà chế tác âm nhạc Motoi Sakuraba, người phụ trách phần phối âm cho game.

[Đặc sắc]

• Mạo hiểm ly kỳ lãng mạn
Khi người chơi lần đầu vào game sẽ nhìn ngắm được thế giới Laplace. Tai họa ập đến, chiến binh có hy vọng trở thành Dũng Sĩ Thiên Khởi chính là bạn. Có thể lựa chọn hóa thân thành bất kỳ nghề nghiệp nào như Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư, Thích Khách, mang trên vai ước mơ của thôn làng mà xuất phát lên đường, bảo vệ đồng đội bằng lá chắn Thánh Quang, hạ gục Ma Vương nhận trang bị hiếm. Và, kết giao không ngừng với bằng hữu trong game, cùng bạn bè mạo hiểm lãng mạn trong thế giới tràn ngậ...

Tính năng mới Laplace M - Vùng Đất Gió

1. Cây May Mắn
Nghe nói Cây May Mắn trong truyền thuyết lại khai hoa kết trái rồi kìa! “Ăn một quả Táo, trả một phần quà!”, Ahri mập mạp đầy khỏe mạnh xung phong giúp bạn rung cây, quà sẽ rơi ào ào xuống đó, chủ nhân nhớ nhặt quà nha!

2. Để đáp lại nhiệt tình của các Nhà mạo hiểm thân thương, Laplace M chân thành hồi báo! Một lượng lớn Ngân Tinh và nguyên liệu đang đợi! Trong thời gian hoạt động, chỉ cần bạn hoàn thành nhiệm vụ tích lũy tương ứng sẽ nhận được thưởng!

Thông tin

Cập nhật
18/11/2019
Phiên bản
1.9.0
Kích thước
1180.51 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 9.0+ or later.

Bình luận


Liên quan