Bingota

Laplace M - Vùng Đất Gió

ZlongGames

(5/629)


Mô tả Laplace M - Vùng Đất Gió

Là một khoản game mobile mới về một thế giới mạo hiểm lãng mạn rộng lớn, Laplace M lấy bối cảnh ma pháp thời Trung cổ, với sự tham gia của nhà chế tác âm nhạc Motoi Sakuraba, người phụ trách phần phối âm cho game.

[Đặc sắc]

• Mạo hiểm ly kỳ lãng mạn
Khi người chơi lần đầu vào game sẽ nhìn ngắm được thế giới Laplace. Tai họa ập đến, chiến binh có hy vọng trở thành Dũng Sĩ Thiên Khởi chính là bạn. Có thể lựa chọn hóa thân thành bất kỳ nghề nghiệp nào như Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư, Thích Khách, mang trên vai ước mơ của thôn làng mà xuất phát lên đường, bảo vệ đồng đội bằng lá chắn Thánh Quang, hạ gục Ma Vương nhận trang bị hiếm. Và, kết giao không ngừng với bằng hữu trong game, cùng bạn bè mạo hiểm lãng mạn trong thế giới tràn ngậ...

Tính năng mới Laplace M - Vùng Đất Gió

* Nội dung event

Sau khi đạt cấp 20, sẽ mở hoạt động Sổ Tay Mạo Hiểm. Hoàn thành nhiệm vụ mỗi chương, bạn sẽ nhận điểm thám hiểm. Khi điểm thám hiểm đạt mức chỉ định sẽ nhận được thưởng hoặc mở khóa chương tiếp theo!

* Nội dung event

Trưởng thành đến đẳng cấp nhất định sẽ được nhận thưởng tương ứng.

* Nội dung event
Online đủ thời gian nhất định sẽ được nhận thưởng Quái Ship Hàng!
* Nội dung event:
Đăng nhập 7 ngày trong thời gian Open Beta, mỗi ngày đều được nhận quà đăng nhập!

* Nội dung event:
Người bảo vệ có thể vào “Phúc Lợi”-”Điểm danh hàng ngày”, nhấp nút Điểm Danh để nhận thưởng điểm danh mỗi ngày. Tích lũy số lần điểm danh đủ yêu cầu còn có thể nhận thêm thưởng tích lũy.

* Nội dung event:
Đăng nhập 7 ngày trong thời gian Open Beta, mỗi ngày đều được nhận quà đăng nhập!
Ngày thứ 2 đăng nhập game sẽ được Thẻ Hồn Vàng. Nếu nhận được hết tất cả thưởng trong Thưởng 7 ngày, sẽ hợp thành được 1 Thủ Hộ Vàng “Ahri Thủ Hộ” đấy!

Thông tin

Cập nhật
18/11/2019
Phiên bản
1.7.0
Kích thước
1170.29 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 9.0+ or later.

Bình luận


Liên quan