Bingota

PicsArt Trình tạo Ảnh&Ảnh ghép

PicsArt, Inc.

(5/2341)


Mô tả PicsArt Trình tạo Ảnh&Ảnh ghép

Với trên 600 triệu lượt cài đặt, PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh & trình tạo ảnh ghép số 1 trên di động. Tải PicsArt về & tận hưởng các công cụ, hiệu ứng, trình tạo ảnh ghép, máy ảnh, thư viện clipart miễn phí, hơn 5 triệu nhãn dán do người dùng tạo ra & công cụ vẽ của chúng tôi. Điều quan trọng của PicsArt là tạo những bức ảnh tuyệt vời & vui vẻ bằng cách phối lại các hình ảnh tự do chỉnh sửa thành các ảnh ghép & ảnh meme tuyệt vời.


Hãy trưng bày các bản chỉnh sửa tuyệt vời của bạn trên Instagram với #picsart, chúng tôi sẽ nêu bật các bản chỉnh sửa được yêu thích nhất!


Hãy chuyển sang phiên bản Gold! PicsArt Gold cho phép bạn tiếp cận HÀNG NGHÌN NHÃN DÁN, PHÔNG CHỮ, KHUNG HÌNH, ẢNH GHÉP VÀ MẶT NẠ! Các mục PicsArt độc đáo này có thể ...

Tính năng mới PicsArt Trình tạo Ảnh&Ảnh ghép

Thu đã qua, nhưng cập nhật mới không ngừng tới, và đây là lần cập nhật Biên tập Video siêu to khổng lồ! Cập nhật bao gồm:
• Biên tập Video thế-hệ-mới - giờ bạn có thể thêm nhạc cho clip từ nguồn thư viện miễn phí rộng lớn. Tính năng Dòng thời gian cho phép biên tập cùng lúc nhiều clip và hơn thế nữa.
• Xóa Nếp nhăn dành cho Beautify - dễ dàng xóa nếp nhăn, cho gương mặt tươi trẻ.
• Xóa Bọng mắt dành cho Beautify - không còn quầng thâm dưới mắt.
• Mặt nạ bụi - ra mắt mặt nạ với phá cách tươi mới về phong cách vintage cổ điển.
• Vá lỗi và nâng cao hiệu suất.

Thông tin

Cập nhật
02/01/2013
Phiên bản
13.6
Kích thước
73.59 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 11.0+ or later.

Bình luận


Liên quan