Bingota

Chợ Tốt -Chuyên mua bán online

CHO TOT COMPANY LIMITED

(4.45146/11901)


Mô tả Chợ Tốt -Chuyên mua bán online

Tải ngay Chợ Tốt (Cho Tot) - Ứng dụng mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam. Tiếp cận hàng triệu khách hàng, hàng trăm ngàn sản phẩm rao bán mỗi ngày ở Chợ Tốt thật hiệu quả: “Mua gì cũng có - Bán nhanh như gió”.

TRANG RAO VẶT TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Chợ Tốt (Cho Tot) là ứng dụng mua bán rao vặt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng.
Đăng tin rao vặt hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm nhanh các mẫu đăng tin rao vặt vô cùng nhanh chóng ở tất cả các danh mục khác nhau từ bất động sản, điện thoại, xe máy, vật nuôi....
Ở Chợ Tốt bạn có thể mua bán hàng thật phong phú, đa dạng và độc đáo. Chợ Tốt - Muốn Là Có!

RAO VẶT DỄ DÀNG - HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ <...

Tính năng mới Chợ Tốt -Chuyên mua bán online

Bấy lâu nay, bổn Chợ ẩn mình trùng tu xây dựng sơn sửa đẹp đẽ để đón anh hùng bốn phương tụ hội. Nay đưa ra Giao Diện Cá Nhân Hoá cho từng anh hùng, đảm bảo tìm gì được nấy, lại thêm cơ hội khám phá những bảo vật độc lạ còn đang ẩn giấu. 
Bổn Chợ lần này không chỉ nâng cấp về khả năng vận hành và trải nghiệm mà còn cài cắm trong đó bí kíp của Anh Hùng Xạ Điêu ... nhầm, DEAL, tương truyền đã thất lạc từ lâu trong dân gian. 

Nắm trong tay bí kíp này không chỉ giúp anh hùng võ lâm xạ đâu trúng đó, mà còn xạ 1 được 2, có khi được 3 (cũng có khi 0 nhưng đó là do các hạ chưa luyện tập đủ, cần bế quan luyện tập để tăng thêm phần công lực) 
Đại hội Xạ Deal đã bắt đầu, kính mời các đại hiệp, huynh đệ bốn phương ghé vô cùng xạ.

Thông tin

Cập nhật
08/01/2014
Phiên bản
4.2.11
Kích thước
142.84 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 10.0+ or later.

Bình luận


Liên quan