Bingota

Lozi - Đăng là bán ngay!

Hoang Trung Nguyen

(4.5/352)


Mô tả Lozi - Đăng là bán ngay!

Theo từ điển Oxford thì food trong tiếng Anh nghĩa là đồ ăn. Foodaholic lại chỉ người thích ăn uống. Vậy một ứng dụng ăn uống (food app) dành cho giới trẻ là gì? Đấy chính là Lozi. Nhưng chưa đủ, giờ đây Lozi không chỉ là một ứng dụng ăn uống dành cho food lover, nó còn dành cho bạn trẻ dám nghĩ lớn làm lớn nữa. Vậy lý do gì nói Lozi là nonfood app? Để trả lời câu hỏi này, Mèo Béo sẽ kể bạn nghe câu chuyện về hành trình trở thành một trong những app hơn-chỉ-là-food hàng đầu Việt Nam.

3 năm về trước, cô bạn thân của Mèo Béo quyết tìm được một food hub hợp ý để tổ chức tiệc chia tay đời độc thân. Dù cố gắng, cô không biết làm sao tìm cho ra food spot phù hợp. Buổi tiệc vẫn diễn ra sau nhiều thời gian tìm food corner như ý. Nhưng chính câu chuyện này đã khiến Mè...

Tính năng mới Lozi - Đăng là bán ngay!

Ting ting. Bạn nhận được tin nhắn mới từ chị gái xinh đẹp bán cho bạn đôi dép lào Biti's trên Lozi. Chị ấy đồng ý bán cho bạn đôi dép xinh xắn ấy với giá chỉ 30k. Bạn thấy chị dễ thương, mặt Vline còn bán giá mềm mại. Bạn thích chị ấy. Bạn đánh giá chị ấy XỊN trên Lozi.
Vào xem danh sách feedback, mới nhận ra không chỉ có mình là mua dép lào và khen chị gái ấy. Bạn thấy có một feedback bảo rằng chị đã có chồng, chồng chị ấy từng là khách hàng thân thiết trên Lozi. Bạn nuôi hy vọng có thể tìm được món đồ cũ (và người yêu mới) lý tưởng trên Lozi từ dạo đấy.
Update 3.2.6
Sửa lỗi ứng dụng và cải thiện hiệu năng

Thông tin

Cập nhật
05/11/2014
Phiên bản
3.2.6
Kích thước
46.86 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 8.0+ or later.

Bình luận


Liên quan