Mô tả AFK Arena

Chơi game chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Ngồi ngả lưng và đắm chìm thư giãn vào một thế giới tươi đẹp đầy những câu chuyện mang tính sử thi, những cuộc phiêu lưu thú vị và rất nhiều phần thưởng. Hãy khám phá niềm vui chơi game di động theo cách khác!

##Các tính năng game##

【Thu thập hàng loạt thẻ anh hùng huyền thoại】
Khám phá các anh hùng và phe phái mang phong cách nghệ thuật độc đáo và ấn tượng riêng lấy cảm hứng từ thần thoại Celtic. Bạn sẽ muốn thêm mỗi và mọi thẻ bài vào bộ sưu tập của mình!

【Thư giãn và tận hưởng mọi phần thưởng theo cách riêng của bạn】
Làm việc và học tập sẽ là ưu tiên cuối cùng trong tâm trí khi bạn thích chơi AFK Arena. Không cần hành động hay chiến lược phức tạp. Hãy để đội quân anh hùn...

Tính năng mới AFK Arena

Tính năng và nội dung tối ưu hóa mới
1. Thêm tính năng cạnh tranh mới: giải Người Thách Đấu Huyền Thoại, có thể mở khóa sau khi hoàn thành Chương 9 trong chiến dịch.
2. Thêm tính năng cạnh tranh mới: giải Nhà Vô Địch Huyền Thoại, nơi người chơi có thể đủ điều kiện tham gia bằng cách thể hiện tốt ở giải Người Thách Đấu Huyền Thoại.
3. Thêm tính năng 'Thang’ mới mà có thể mở khóa sau khi hoàn thành Chương 4 trong chiến dịch, nơi người chơi có thể so tài với nhau dựa trên thành tích trò chơi.

Thông tin

Cập nhật
07/01/2019
Phiên bản
1.15.09
Kích thước
109.27 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 8.0+ or later.

Bình luận


Liên quan