Bingota

Cyber Hunter

NetEase Games

(4.5/375)


Mô tả Cyber Hunter

Thư Ngỏ đến Tất Cả Lãng Khách

Gửi Lãng khách,
Chào mừng.
Chúng tôi là nhóm phát triển Cyber Hunter. Trước hết, xin vui lòng cho phép chúng tôi giới thiệu trò chơi của chúng tôi.
Cyber Hunter là một trò chơi di động tranh tài tự do thế hệ tiếp theo. Trò chơi được đóng gói với một loạt các yếu tố khác nhau, bao gồm sinh tồn, bắn súng, thám hiểm, kỹ năng, và nhiều hơn nữa, gồm cả vượt chướng ngại vật! Nói chung, đây là một trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Trò chơi kể về câu chuyện về tương lai của chúng ta, sau khi công nghệ giao tiếp não-máy tính đã đạt thành tựu cao và nền văn minh nhân loại đã trải qua một bước tiến hóa khác, có các sự kiện lớn đã bắt đầu mở ra. Công lý đối đầu cái ác. Cái cũ đứng lên chống lại cái mới. Và các l...

Tính năng mới Cyber Hunter

[Xem Trước Mùa Giải Mới]
Cyber Hunter Mùa Giải 2 - Đếm Không sẽ chính thức ra mắt lúc 5:00am ngày 29 tháng 4 (giờ máy chủ). Phần Thưởng Cấp Mùa Giải, Quyền Lợi Thẻ Nhanh Lượng Tử và Thẻ Mùa Giải, Nhiệm Vụ Mùa Giải, Thử Thách Mùa Giải and Huy Chương Mùa Giải sẽ được mở khóa. Hãy tiếp tục theo dõi.
[Xem Trước Sự Kiện Toàn Cầu]
Phiên Bản Toàn Cầu Cyber Hunter sẽ được phát hành vào cuối tháng 4. Khi đến lúc, chúng tôi sẽ mở máy chủ mới để người chơi tạo nhân vật của họ trước. Bạn đã sẵn sàng chưa?
Sự kiện "Cyber Sắp Đến" của Phiên Bản Toàn Cầu sẽ có số lượng khổng lồ để tặng. Sự kiện sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian 26 tháng 4 và 28 tháng 5 (giờ máy chủ). Hãy tiếp tục theo dõi!
[Thay Đổi Màn Chơi Chính]
1. Màn chơi Vùng Đất Mộng Tưởng được thay đổi.
• Xây lại hoàn toàn Núi Cô Đơn. Đường dẫn và ranh giới khu vực đã được cải thiện và số lượng điểm tiếp tế được tăng lên.
• Mở rộng toàn bộ khu vực Thị Trấn Đầu Cầu và Thị Trấn Vera ở phía tây nam Đồng Lúa Mì, và cải thiện ranh giới khu vực.
2. Cập nhật đăng nhập, sảnh, xem trước Trung tâm mua sắm, tùy chỉnh khuôn mặt và hiển thị xe, làm cho chúng có vẻ tương lai hơn và chứa đầy các tính năng kiểu khoa học viễn tưởng của Cyber Punk.
[Nâng Cấp Hệ Thống Tùy Chỉnh]
1. Cập nhật hệ thống tùy chỉnh khuôn mặt.
• Cải thiện bố cục UI của hệ thống tùy chỉnh khuôn mặt. Tối ưu hóa hoạt động cảm ứng UI. Giờ đây, bạn có thể xem trang điểm và các màu sắc trang điểm tùy chỉnh dễ dàng hơn. Ngoài ra, các chi tiết mịn hơn cũng đã được điều chỉnh.
• Chúng tôi đã mở khóa một loạt các kiểu tóc và trang điểm miễn phí dựa theo dữ liệu khuôn mặt được cải thiện. Hãy lấy ngoại hình mới ngay!
• Ngoài ra, Cử động và Trang phục mới cũng được thêm vào trang xem trước phong cách. Giờ đây, bạn dễ dàng biết Cử động và Trang phục nào phù hợp hơn với phong cách mới của bạn.
2. Ngoại hình xe mới.
• Màu Sơn Người Lướt Gió Mới: Nắng Đáng Yêu. Có hiệu ứng ánh sáng ô tô tuyệt vời, hiển thị một cách siêu ngầu. Bạn sẽ là chàng trai tuyệt nhất ở Vùng Đất Mộng Tưởng nếu bạn sở hữu nó!
• Hơn một chục màu sơn xe mới được thêm vào. Với Mùa mới sắp diễn ra và sự kiện ra mắt toàn cầu, các màu sơn này sẽ sớm được ra mắt!

Thông tin

Cập nhật
23/03/2019
Phiên bản
1.0.18
Kích thước
739.36 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 9.0+ or later.

Bình luận


Liên quan