Bingota

FPT Play - TV Online

FPT Telecom

(2.5/110)


Mô tả FPT Play - TV Online

Ứng dụng FPT Play – TV Online đa nền tảng với hàng ngàn nội dung truyền hình, phim truyện và chương trình giải trí hấp dẫn, phong phú hàng đầu Việt Nam. Thiết kế hiện đại, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tốc độ nhanh và ổn định, chất lượng chuẩn HD trên mọi nền tảng. FPT Play mang đến cho người dùng một trải nghiệm giải trí trọn vẹn mọi lúc, mọi nơi.
- Độc quyền phát sóng trực tiếp giải Ngoại Hạng Anh, cúp C1, vòng loại World Cup, U20 World Cup ...
- 100+ kênh Truyền Hình đặc sắc trong nước và quốc tế như VTV, VTVCab, VTC, HTV, HTVC; các kênh địa phương; kênh Live Premium và nhóm kênh quốc tế Q.net (AXN, WB, Red by HBO, Cinema World, Toonami, Cartoon Network, CNN, Bloomberg, A+, Fashion TV, Fox Sport HD, Fox Sport 2)
- 57.000+ giờ Phim Lẻ được cập nhật mới liên tục với các phim Hollyw...

Tính năng mới FPT Play - TV Online

Chào mừng các bạn đã đến với bản cập nhật 5.0.5:
- Phiên bản này chúng tôi sửa một số lỗi giao diện nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.
- Có thể thiết kế mới tương đối khác lạ đối với người dùng và cần thời gian để làm quen, do đó chúng tôi vẫn đang ghi nhận để có những chỉnh sửa cho phù hợp. Mặc dù vậy, hy vọng rằng các bạn có thể khám phá những trải nghiệm mới mà phiên bản này mang lại. Trong những cập nhật tới, chúng tôi sẽ bổ sung thêm một số tính năng quan trọng và tăng cường hiển thị tương tác nội dung cho người dùng yêu thích thể thao, nhất là bóng đá.

Phiên bản 5.0.4:

- So với phiên bản trước, chúng tôi chỉ bổ sung thêm "một chút xíu" là giao diện dành riêng cho iPad cũng như thay đổi vị trí hiển thị của Hộp thư. Ngoài ra, một số lỗi hiển thị và lỗi thao tác được các bạn góp ý cũng đã khắc phục trong bản cập nhật lần này.

- Có thể đối với một số người dùng, thiết kế mới tương đối khác lạ so với trước đó và cần thời gian để làm quen, do đó chúng tôi vẫn đang ghi nhận để có những chỉnh sửa cho phù hợp hơn. Mặc dù vậy, chúng tôi hy vọng rằng các bạn có thể khám phá những trải nghiệm mới mà phiên bản 5.0 mang đến.

- Một bật mí nho nhỏ, trong những bản cập nhật tới, chúng tôi sẽ hướng đến việc tăng cường chất lượng hiển thị và tương tác nội dung dành cho các bạn yêu thích thể thao. Đặc biệt là bóng đá. Về cơ bản là vậy! Còn bây giờ, hãy sử dụng và tiếp tục cho chúng tôi biết cảm nhận về phiên bản này.

Thông tin

Cập nhật
14/05/2013
Phiên bản
5.0.5
Kích thước
78.44 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 8.0+ or later.

Bình luận


Liên quan