Mô tả Garena DDTank

DDTank - một tuyệt phẩm bắn súng tọa độ số 1 Châu Á


DDTank mở ra một thế hệ bắn súng tọa độ đỉnh cao mới trên Mobile, hiện là game phổ biến nhất tại các thị trường Đài Loan, Trung Quốc và Thái Lan với bản quyền chính thức từ nhà phát triển 7Road.GIỚI THIỆU

Sở hữu nền đồ họa đẹp nhất trong các thể loại game bắn súng tọa độ, DDTank thử thách kỹ năng của người chơi ở mọi độ cao, mọi địa hình! Tham gia chơi hoàn toàn miễn phí sẽ mang lại cho bạn một thế giới PVP thu nhỏ trong tầm tay. Hãy lập team ngay hôm nay để càn quét tung chảo thế giới ảo DDTank và chinh phục mọi thách thức nhé!ĐIỂM NỔI BẬT

- Đồ họa chibi đẹp mãn nhãn, game sẽ mang đến cho bạn một thế giới hoàn mỹ thu nhỏ trong tầm tay.

...

Tính năng mới Garena DDTank

Phiên bản cập nhật Thú Cưỡi Vô Song
•Tính năng Thú Cưỡi đã được khai mở. Các Thú Cưỡi sẽ đồng hành cùng các bạn trong những cuộc chiến vô cùng khốc liệt ở phía trước.
•Huấn luyện cưỡi thú: tính năng giúp cho nhân vật tăng thêm các chỉ số sức mạnh khi mang Thú Cưỡi vào chiến đấu. Hãy cùng Thú Cưỡi của bạn ra trận nào!
•Ước nguyện: Mỗi ngày các bạn đều có thể chọn được một món quà mà mình mong muốn và ngày hôm sau điều ước của bạn sẽ thành sự thật. Quá tuyệt phải không nào!
•Skin mới: Hệ thống Skin ngày một phong phú với skin Gấu Trúc tuyệt đẹp.
•Đổ xúc xắc may mắn để nhận được thật nhiều phần quà may mắn nhé!

Đừng chần chờ gì nữa mà hãy tham gia ngay Garena DDTank – Game bắn súng tọa độ đỉnh cao trên di động, vô cùng hấp dẫn và không thể bỏ qua nhé!

Thông tin

Cập nhật
13/12/2017
Phiên bản
1.11.10.13
Kích thước
327.93 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 8.0+ or later.

Bình luận


Liên quan