Bingota

Google Chrome

Google LLC

(4.037/17377)


Mô tả Google Chrome

Làm được nhiều việc hơn với Google Chrome mới trên iPhone và iPad. Đơn giản hơn, an toàn hơn và nhanh hơn bao giờ hết nhờ tích hợp sẵn các công cụ của Google.
 
TÍNH NĂNG MỚI trên iOS 14 – Giờ đây, bạn có thể đặt Chrome làm trình duyệt mặc định. Hãy làm theo lời nhắc trong ứng dụng hoặc chuyển đến phần Cài đặt > Google Chrome để đặt Chrome làm trình duyệt mặc định. Khi đó, tất cả đường liên kết web sẽ tự động mở trên Chrome.
 
• TÌM KIẾM BẰNG GOOGLE – Chrome là trình duyệt tích hợp sẵn các công cụ của Google. Bạn có thể tìm kiếm và nhận câu trả lời nhanh chóng trên Google.
 
• DUYỆT WEB NHANH CHÓNG – Khi bạn nhập dữ liệu, Chrome sẽ ngay lập tức hiển thị các kết quả tìm kiếm phù hợp với bạn, đồng thời, bạn có thể nhanh chóng d...

Tính năng mới Google Chrome

Cảm ơn bạn đã chọn Chrome! Trong phiên bản này:
• Giờ đây, bạn có thể cùng lúc mở nhiều cửa sổ Chrome khi dùng iPad. Nhấn và giữ một đường liên kết, sau đó chọn "Mở trong cửa sổ mới".
• Một tính năng mới có tên là "Kiểm tra an toàn" ở trong phần Cài đặt sẽ giúp bạn kiểm tra xem mình có đang sử dụng phiên bản Chrome mới nhất hay không, đã bật tính năng Duyệt web an toàn chưa, có mật khẩu nào bị lộ không và nếu có thì làm thế nào để khắc phục.

Thông tin

Cập nhật
28/06/2012
Phiên bản
87.0.4280.163
Kích thước
63.06 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 12.2+ or later.

Bình luận


Liên quan