Mô tả Gudak Cam

24 bức ảnh cho một cuộn phim, sau khi bạn hoàn thành bức ảnh cuối cùng của cuộn phim đó, bạn phải đợi một giờ để tải lại cuộn phim. Khi đã dùng hết cuộn phim, bạn phải đợi 3 ngày để rửa phim để xem các bức ảnh.

Nhãn hiệu Gudak

Từ "Gudagdali" trong tiếng Hàn Quốc cổ có nghĩa là "cũ". Trong kỷ nguyên số ngày nay, khi tính năng "undo" rất thịnh hành, chúng ta đã có thể đánh mất cảm giác vui sướng hồi hộp khi chọn và trân trọng một khoảnh khắc. Vẻ đẹp của sự chờ đợi khi một bức ảnh được in ra có lẽ cũng không còn. Do vậy, chúng tôi hy vọng tránh khỏi thói quen thông thường "chụp thật nhiều ảnh và chọn ra vài bức đẹp", để mang trở lại "Khoảng khắc Gudak" đó.

Xem trước/lại Sẽ Giết chết Khoảnh khắc

Gudak Cam được thi...

Tính năng mới Gudak Cam

The splash image of Gudak 2.0 will be selected from the Gudak photos which are uploaded in Instagram by users with Gudak hashtag(#gudak). You can share your own Gudak with other Gudak users all around the world.
In Gudak 2.0, B & W film feature has been added. When you want to change your color film to B&W film, please make sure a new film(with 24 cuts) is reloaded. Now you can meet stronger analog feeling on your photos.
Now you can find 'Go to Gudaker' in your Setting. Gudaker is a monthly online magazine that will function as a new communication channel between users and Gudak. It introduces Gudak’s new vibes, you can purchase limited collaboration goods from new designers & artists also the various Gudak goods.

Gudaker URL : www.gudaker.com

Thông tin

Cập nhật
07/06/2017
Phiên bản
2.0.0
Kích thước
40.39 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 9.0+ or later.

Bình luận


Liên quan