Mô tả Instagram

Instagram là cách đơn giản để ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc của mọi người. Theo dõi bạn bè và gia đình để xem họ đang làm gì và khám phá các tài khoản trên toàn thế giới đang chia sẻ những điều mà bạn thích. Tham gia cộng đồng hơn 1 tỷ người và thể hiện bản thân bằng cách chia sẻ mọi khoảnh khắc trong ngày của bạn - từ khoảnh khắc đặc biệt đến đời thường.

Sử dụng Instagram để:

* Đăng ảnh và video mà bạn muốn giữ trên hệ thống trang cá nhân. Chỉnh sửa bằng các bộ lọc và công cụ sáng tạo đồng thời kết hợp nhiều clip thành một video.
* Lướt xem ảnh và video của những người mà bạn theo dõi trong nguồn cấp dữ liệu. Tương tác với các bài viết mà bạn quan tâm bằng lượt thích và bình luận.
* Chia sẻ nhiều ảnh và video ...

Tính năng mới Instagram

Chúng tôi đã bắt đầu triển khai các công cụ mới để giúp bạn quản lý thời gian của mình trên Instagram. Đi tới trang cá nhân rồi nhấn vào "Hoạt động của bạn" trong menu cài đặt.

* Hoạt động của bạn: Xem thời gian trung bình mà bạn dành cho Instagram trên một thiết bị. Nhấn vào thanh bất kỳ để xem tổng thời gian bạn đã dùng trong ngày.

* Lời nhắc hàng ngày: Đặt lời nhắc hàng ngày để nhận thông báo mỗi khi bạn dùng hết thời lượng mà mình muốn bỏ ra trong ngày.

* Tắt thông báo đẩy: Nhấn vào "Cài đặt thông báo" rồi bật "Tắt thông báo đẩy" để giới hạn thông báo trên Instagram.

Thời gian dành cho Instagram phải mang lại cảm giác tích cực, diễn ra theo ý muốn và khơi nguồn cảm hứng. Những công cụ này sẽ có mặt trên toàn cầu trong vài tuần tới.

Thông tin

Cập nhật
06/10/2010
Phiên bản
58.0
Kích thước
69.3 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 9.0+ or later.

Bình luận


Liên quan