Mô tả Instagram

Instagram là cách đơn giản để ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc của mọi người. Theo dõi bạn bè và gia đình để xem họ đang làm gì và khám phá các tài khoản trên toàn thế giới đang chia sẻ những điều mà bạn thích. Tham gia cộng đồng hơn 1 tỷ người và thể hiện bản thân bằng cách chia sẻ mọi khoảnh khắc trong ngày của bạn - từ khoảnh khắc đặc biệt đến đời thường.

Sử dụng Instagram để:

* Đăng ảnh và video mà bạn muốn giữ trên hệ thống trang cá nhân. Chỉnh sửa bằng các bộ lọc và công cụ sáng tạo đồng thời kết hợp nhiều clip thành một video.
* Lướt xem ảnh và video của những người mà bạn theo dõi trong nguồn cấp dữ liệu. Tương tác với các bài viết mà bạn quan tâm bằng lượt thích và bình luận.
* Chia sẻ nhiều ảnh và video ...

Tính năng mới Instagram

Chúng tôi có các tính năng và cải tiến mới!

Giới thiệu tin nhắn thoại
Trong một cuộc trò chuyện bất kỳ, hãy nhấn và giữ biểu tượng micrô để bắt đầu ghi âm tin nhắn thoại. Buông ngón tay để gửi đi.

Danh sách bạn thân: Giờ đây, bạn có thể tạo danh sách bạn thân và chia sẻ tin chỉ với họ. Để thêm bạn bè vào danh sách, hãy đi tới hồ sơ và nhấn vào “Bạn thân” ở menu bên.

Cải tiến trợ năng: Chúng tôi đang cải tiến Instagram cho những người khiếm thị, tự động thêm văn bản thay thế vào ảnh trên Bảng tin, tab Khám phá và Hồ sơ để người dùng trình đọc màn hình có thể nghe thấy nội dung trên ảnh. Bạn cũng có thể thêm văn bản thay thế tùy chỉnh vào các ảnh này.

Thông tin

Cập nhật
06/10/2010
Phiên bản
76.0
Kích thước
76.76 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 10.0+ or later.

Bình luận


Liên quan