Mô tả Messenger

* GỬI TIN NHẮN - Bỏ qua công đoạn trao đổi số điện thoại, chỉ cần gửi tin nhắn. Quá trình này diễn ra liền mạch trên các thiết bị.
* BÀY TỎ CẢM XÚC - Thêm nhãn dán ngộ nghĩnh, gửi ảnh GIF động và dùng biểu tượng cảm xúc để thể hiện bản thân sinh động hơn.
* CHIA SẺ ẢNH VÀ VIDEO - Bắt lấy khoảnh khắc bằng Máy ảnh trên Messenger, thêm bộ lọc hoặc hình vẽ, rồi gửi ngay cho bạn bè hoặc chia sẻ lên Tin.
* TẬP HỢP NHÓM - Lên kế hoạch họp mặt bằng các cuộc thăm dò ý kiến, chia sẻ vị trí của bạn, chia hóa đơn và vô vàn thứ khác.
* A LÔ CHO NHAU HOẶC CHAT VIDEO - Gọi thoại hoặc chat video với nhóm để tề tựu mọi lúc mọi nơi** - có thể dùng cả bộ lọc nữa :) **Hãy gọi qua Wi-Fi để tránh mất phí, còn không thì bạn sẽ trả theo cước dữ liệu tiêu ch...

Tính năng mới Messenger

Được thiết kế lại hoàn toàn mới, ứng dụng Messenger giờ dễ sử dụng và điều hướng hơn, cũng như ẩn chứa nhiều điều thú vị hơn.
Messenger đã được đơn giản hóa, chỉ còn 3 tab - Mọi người, Chat và Khám phá.
- Với tab Chat, bạn có thể truy cập nhanh vào mọi tin nhắn (1:1 và nhóm), chat video, gọi điện, sử dụng máy ảnh và thậm chí là theo dõi Tin của bạn bè nữa.
- Tab Mọi người giúp bạn tìm kiếm bạn bè, cả bạn cũ lẫn mới.
- Tab Khám phá kết nối bạn với những thương hiệu bạn yêu thích, tìm chương trình giảm giá, chơi game và hàng tá thứ khác.
Ngoài ra, các chế độ chuyển màu mới cũng làm cho đoạn chat của bạn rực rỡ sắc màu hơn!

Thông tin

Cập nhật
19/10/2011
Phiên bản
202.0
Kích thước
115.87 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 9.0+ or later.

Bình luận


Liên quan