Mô tả Messenger

* GỬI TIN NHẮN - Bỏ qua công đoạn trao đổi số điện thoại, chỉ cần gửi tin nhắn. Quá trình này diễn ra liền mạch trên các thiết bị.
* BÀY TỎ CẢM XÚC - Thêm nhãn dán ngộ nghĩnh, gửi ảnh GIF động và dùng biểu tượng cảm xúc để thể hiện bản thân sinh động hơn.
* CHIA SẺ ẢNH VÀ VIDEO - Bắt lấy khoảnh khắc bằng Máy ảnh trên Messenger, thêm bộ lọc hoặc hình vẽ, rồi gửi ngay cho bạn bè hoặc chia sẻ lên Tin.
* TẬP HỢP NHÓM - Lên kế hoạch họp mặt bằng các cuộc thăm dò ý kiến, chia sẻ vị trí của bạn, chia hóa đơn và vô vàn thứ khác.
* A LÔ CHO NHAU HOẶC CHAT VIDEO - Gọi thoại hoặc chat video với nhóm để tề tựu mọi lúc mọi nơi** - có thể dùng cả bộ lọc nữa :) **Hãy gọi qua Wi-Fi để tránh mất phí, còn không thì bạn sẽ trả theo cước dữ liệu tiêu ch...

Tính năng mới Messenger

Trong bản cập nhật này, bạn giờ đã xem được Messenger Stories từ bạn bè mình ngay trong cuộc trò chuyện của các bạn. Không chỉ thế, họ cũng xem được tin của bạn nữa đấy! Messenger muốn bạn trò chuyện với gia đình và bạn bè một cách tuyệt vời và có ý nghĩa hơn.

Thông tin

Cập nhật
19/10/2011
Phiên bản
211.0
Kích thước
119.25 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 9.0+ or later.

Bình luận


Liên quan