Bingota

PUBG MOBILE VN

VNG Game Studios

(4.29312/355584)


Mô tả PUBG MOBILE VN

Game Battle Royale nguyên bản, đầu tiên! Game Battle Royale được hơn 1 tỷ người chơi trên toàn thế giới bình chọn.
PUBG Mobile - PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu, phát triển và đã được phát hành chính thức tại Việt Nam, duy nhất bởi VNG.

GAME PLAY
Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ cùng 99 người chơi khác nhảy dù xuống một hòn đảo hoang để tham gia vào trận chiến sinh tồn. Vòng bo sẽ thu hẹp dần, người chơi phải chạy vào bo để tồn tại. Thu thập súng và trang bị, chiến đấu hành động với những người chơi khác và sử dụng mọi chiến thuật để có thể sống sót đến cuối cùng.

ĐẶC SẮC
1. Đồ hoạ & âm thanh chuẩn HD
Trò chơi sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 ma...

Tính năng mới PUBG MOBILE VN

Hơn 1 Tỷ Người Chơi Toàn Cầu
Battle Royale Huyền Thoại Miễn Phí trên Di Động
Chế độ mới Mối Nguy Thực Vật đang chờ bạn

- Chế độ mới: Mối Nguy Thực Vật


Erangel đã bị thực vật ngoài hành tinh Yarilo xâm chiếm. Sau khi hấp thu nguồn năng lượng đặc biệt, Yarilo đã nhanh chóng chiếm giữ các khu vực thành phố lớn, tạo nên Hàng Rào Sự Sống có thể hồi máu. Phi Thuyền Ma Trận, tàu vũ trụ khổng lồ mang theo hy vọng trốn thoát của mọi người cũng vì vậy mà mất kiểm soát. Hãy đến Phi Thuyền Ma Trận điều tra, giành lại nguồn năng lượng, và trải nghiệm trận chiến tuyệt vời với vũ khí xuất hiện ngẫu nhiên và hồi sinh liên tục. Gọi Tiếp Tế DynaHex để cung cấp đủ trang bị trong trận chiến.

- Chế độ và Bản đồ cũ quay trở lại

Chúng tôi đã chú ý đến mọi người thảo luận về các chế độ chơi khác nhau. Chúng tôi rất vui vì những chế độ chơi mà chúng tôi đặt tâm huyết vào được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Chúng tôi dự định mở lại những chế độ sau. Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi thông báo chính thức và tài khoản mạng xã hội của chúng tôi.

1. Metro Royale: Trở Lại
2. Titan: Trận Chiến Cuối Cùng
3. Vikendi
4. Sống Sót Đến Bình Minh
5. Payload 2.0
6. Chế độ Zombie
7. Sức Mạnh Đá Rune
8. VS AI

- Tính Năng Xã Hội Mới

Chúng tôi muốn PUBG MOBILE trở thành một trò chơi mà bạn yêu thích, và là cách để bạn chia sẻ, thể hiện, và gặp gỡ những người bạn mới. Chúng tôi đã thêm tính năng xã hội mới để giúp bạn dễ dàng gặp những người bạn mới cũng yêu thích PUBG MOBILE.

1. Sử dụng tính năng Khoảnh Khắc để chia sẻ những cảnh tuyệt vời của bạn! Bạn có thể bật trong cài đặt. Bạn cũng có thể xem kết quả sự nghiệp của mình, và chia sẻ trong Trò Chuyện và các nền tảng khác.

2. Xếp Hạng Khu Vực: Xếp Hạng Khu Vực sẽ được thử nghiệm ở một số quốc gia/khu vực. Bạn có thể chọn khu vực/mốc địa lý phổ biến ở quốc gia của bạn. Người chơi cùng khu vực có thể thi đua với nhau trong Bảng Xếp Hạng Khu Vực. Bạn có thể nhận được danh hiệu tương ứng và mời bạn bè trong cùng khu vực lập đội cùng bạn, đồng thời trò chuyện cùng họ và xem trạng thái của họ.

- Ưu Hoá Trải Nghiệm

Tại PUBG MOBILE, chúng tôi luôn muốn tất cả người chơi có thể tham gia giải đấu, trở nên chuyên nghiệp hơn, và chia sẻ thành tích của họ. Chúng tôi cam kết cải thiện trải nghiệm chiến đấu của bạn, mang đến nhiều cơ hội và phần thưởng hơn vì bạn đã cống hiến hết mình.

1. Thêm vòng Tranh Suất vào All-Talent Championship. Tất cả các đội không đủ điều kiện vào Chung Kết tại Bán Kết sẽ có cơ hội tham gia. Không có bất kỳ tiếc nuối nào! Chúng tôi cũng đã thêm xếp hạng Đấu Hằng Tuần để giúp người chơi có thêm cơ hội thể hiện.

2. Chu Kỳ 1 Mùa 2 (17/9 - 18/11) mang đến nhiều phần thưởng tốt hơn, hiệu ứng ngầu hơn, và nhiều tính năng tuyệt vời hơn trước.

3. Cải hiện hiển thị của một số hiệu ứng, cũng như hiệu suất của Biểu Cảm, và điều khiển cơ bản. Bây giờ trải nghiệm trò chơi của bạn sẽ mượt mà hơn.

- Royale Pass Month 3: Cyber Kitchen (17/9 - 17/10)

Phần thưởng tốt hơn với cùng mức giá! Bạn sẽ trở thành Gà Vàng chứ? Hãy thử vận may nào!

Thông tin

Cập nhật
26/11/2018
Phiên bản
1.6.0
Kích thước
908.16 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 9.0+ or later.

Bình luận


Liên quan