Bingota

Rise of Civilizations

Lilith Games

(4.5/257)


Mô tả Rise of Civilizations

8 Nền văn minh, 27 Anh hùng, Chiến tranh thực sự

Từ vực sâu tăm tối cho đến đỉnh cao huyền thoại, ngài sẽ là hiện thân của lịch sử văn minh. Liệu ngài có phát động cuộc chiến lớn và chinh phục toàn thế giới? Hay đứng lên với tư cách là lãnh tụ đạo đức nổi tiếng với sự thông thái của ngài? Liệu ngài có tiên phong khám phá những điều mới lạ? Hay tận tâm giúp đỡ những người thân cận của ngài?

Chỉ có thời gian mới trả lời...

***Tính năng***

#Trận chiến thời gian thực#
Các trận chiến không được tính toán trước nhưng xảy ra trong thời gian thực trên bản đồ. Bất cứ ai cũng có thể tham gia hoặc rời khỏi trận chiến bất cứ lúc nào, cho phép chơi game RTS (chiến lược thời gian thực) đích thực. Có nhìn thấy đồng minh ...

Tính năng mới Rise of Civilizations

1. Chuẩn bị cho sự kiện mới: “Lễ Karuak”!
Bản cập nhật này sẽ giới thiệu với Rise of Civilizations một sự kiện mới - “Lễ Karuak”. Sự kiện này sẽ khuyến khích tinh thần đồng đội và giúp các thống đốc đánh giá sự phát triển cá nhân của họ. Sự kiện này sẽ kéo dài trong 3 ngày, trong thời gian đó, thống đốc có thể sử dụng Điểm Hành Động để triệu hồi quái vật gia tăng sức mạnh. Các quái vật này có thể chiến đấu riêng hoặc tham gia cuộc tổng tấn công. Khi các thành viên liên minh đáp ứng đủ các điều kiện tiên quyết nhất định để thách đấu cá nhân, thử thách “Ông Trùm Liên Minh” sẽ được mở khóa.

“Lễ Karuak” sẽ được thêm vào chu kỳ phát triển lịch sử vương quốc. Mỗi buổi lễ của vương quốc sẽ được bắt đầu khi bước vào giai đoạn lịch sử tương ứng.
Bạn có đủ dũng cảm để chấp nhận thử thách? Hoàn tất đủ các cấp độ của Lễ Karuak để đạt danh hiệu “Kau Karuak” và tận hưởng kho báu vô hạn của Vương quốc Karaku.

2. Cuối cùng cũng đã đến đây! Cửa Hàng Liên Minh hiện đang trực tuyến.
Sau khi cập nhật, các thủ lĩnh liên minh và sĩ quan cấp 4 trở lên sẽ có thể mua đồ dùng ở cửa hàng liên minh bằng cách sử dụng các khoản tín dụng liên minh. Đồ dùng đã mua sẽ được đặt vào kho liên minh.
Toàn bộ thành viên liên minh sau đó sẽ có thể mua các đồ dùng này bằng tín dụng cá nhân (tín dụng cá nhân sẽ được thêm vào bản cập nhật này; các khoản đóng góp hiện tại sẽ không ảnh hưởng).

3. Phong cách mới!
A. Mừng lễ Halloween và lễ hội Día de Muertos với các bộ da mới.
Chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện giới hạn thời gian để mừng lễ Halloween và lễ hội Día de Muertos. Tất cả các thống đốc tham gia sự kiện này sẽ có cơ hội kiếm đồ trang trí thành phố theo chủ đề Halloween tạm thời cùng hình đại diện theo chủ đề Halloween và chủ đề Día de Muertos vĩnh viễn. Đồng thời, các thành phần lễ hội cũng sẽ được tạm thời thêm vào giao diện trò chơi. Sẵn sàng mừng lễ!

B. Nhiều đồ trang trí thành phố: cá nhân hóa ngôi nhà của bạn!
--Hiệu ứng ánh sáng đèn lồng mới sẽ thắp sáng thành phố của bạn về đêm.
--Đường thành phố lát “gạch vàng” mới.

4. Kỹ năng chỉ huy “Chuyên gia” mới.
Nhiều năm kinh nghiệm trên chiến trường có thể biến một chỉ huy thiên tài thành một người hết sức phi thường.
Sau khi cập nhật, kỹ năng “Chuyên gia” lần thứ năm sẽ được áp dụng cho toàn bộ chỉ huy anh hùng và chỉ huy huyền thoại. Có thể mở khóa kỹ năng này bằng cách nâng toàn bộ kỹ năng thông thường của chỉ huy lên Cấp 5.

5. Cải tiến lối chơi!
A. Tính năng “Thu thập hết” quà liên minh mới.
B. Tùy chọn giảm chất lượng hiển thị nay có sẵn khi một số lượng quân lớn được hiển thị trên màn hình.
C. Tính năng “Xem trước dịch chuyển” giúp dễ hiểu hơn quá trình dịch chuyển.

6. Cửa hàng VIP mới

7. Thêm các sự kiện mới khác vào chu kỳ phát triển lịch sử vương quốc.

Thông tin

Cập nhật
20/09/2018
Phiên bản
1.0.1027
Kích thước
177.49 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 8.0+ or later.

Bình luận


Liên quan