Bingota

Rise of Kingdoms: Lost Crusade

Lilith Games

(4/6)


Mô tả Rise of Kingdoms: Lost Crusade

11 Nền văn minh, 34 Anh hùng, Chiến tranh thực sự

Từ vực sâu tăm tối cho đến đỉnh cao huyền thoại, ngài sẽ là hiện thân của lịch sử văn minh. Liệu ngài có phát động cuộc chiến lớn và chinh phục toàn thế giới? Hay đứng lên với tư cách là lãnh tụ đạo đức nổi tiếng với sự thông thái của ngài? Liệu ngài có tiên phong khám phá những điều mới lạ? Hay tận tâm giúp đỡ những người thân cận của ngài?

Chỉ có thời gian mới trả lời...

***Tính năng***

#Trận chiến thời gian thực#
Các trận chiến không được tính toán trước nhưng xảy ra trong thời gian thực trên bản đồ. Bất cứ ai cũng có thể tham gia hoặc rời khỏi trận chiến bất cứ lúc nào, cho phép chơi game RTS (chiến lược thời gian thực) đích thực. Có nhìn thấy đồng min...

Tính năng mới Rise of Kingdoms: Lost Crusade

1. Hệ thống khán giả của Chiếc Rương của Thần Osiris và các tính năng khác
- Các thống đốc giờ đây sẽ có thể theo dõi các trận chiến Chiếc Rương của Thần Osiris của liên minh của họ và tương tác với các khán giả khác thông qua trò chuyện đập ngăn.
Chiến binh dự phòng:
Các nhà lãnh đạo liên minh và các sĩ quan có chứng vụ cao giờ đây sẽ có thể chọn thêm mười chiến binh dự phòng cho đội của họ và chuyển đổi thành viên giữa các chiến binh của nhóm dự phòng và các đội tiên phong.
Liên minh sẽ được kết hợp dựa trên tổng sức mạnh của 30 chiến binh đã đăng ký mạnh nhất của họ. Liên minh sẽ vẫn chỉ được phép có 30 chiến binh có mặt trên chiến trường vào bất kỳ thời điểm nào và các chiến binh dự phòng sẽ chỉ được phép vào chiến trường sau khi kết thúc giai đoạn chuẩn bị.

2. Sự kiện liên minh mới: “Các nhà đầu cơ đường tơ lụa”
Làm việc cùng với các đồng minh của bạn để hộ tống một đoàn lữ hành đầy áp kho báu đi khắp bản đồ. Nếu đoàn lữ hành của bạn đến đích, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, nhưng hãy coi chừng! Những kẻ man rợ cũng muốn có một phần của kho báu, và chúng sẽ chờ để phục kích bạn trên đường đi...
Bạn cũng có thể cạnh tranh với các liên minh khác và giành phần thưởng thứ hạng!
Sự kiện này sẽ được tổ chức thường xuyên ở mỗi vương quốc. Hãy chuẩn bị!

3. Chủ đề mới
Các thống đốc tham gia Vương quốc đã bị mất (Phần 1) sẽ có cơ hội nhận được một chủ đề thành phố hoàn toàn mới: Hoàn hôn buôn xuống.

4. Các thay đổi đến các phần thưởng Hang bí ẩn và Làng bộ tộc
Các thống đốc đã khám phá tất cả các hang động hoặc đã đến thăm tất cả các ngôi làng trong một vương quốc và sau đó di cư đến một vương quốc mới sẽ nhận được phần thưởng cấp thấp hơn khi khám phá hang động hoặc thăm các ngôi làng ở vương quốc mới.

5. Tối ưu hóa bổ sung
- Bố cục thành phố vẫn còn trong “Chế độ chỉnh sửa” giờ đây có thể được chia sẻ.
- Thống đốc giờ đây có thể lưu đội hình chỉ huy trong chế độ Chinh phục.
Thống đốc không còn cần phải khởi động lại trò chơi trước khi vào và ra khỏi Vương quốc đã bị mất.
- Giảm thời gian tải trò chơi.
- Các thống đốc hiện được đảm bảo nhận được một tượng chỉ huy sau khi thực hiện ba lần mua hàng Ưu đãi đặc biệt hàng ngày.
- Khả năng đốt lửa đã được cải thiện cho các trận chiến Chiếc Rương của Thần Osiris. Số lượng chiến binh đã đăng ký bây giờ sẽ được tính đến khi tìm kiếm đối thủ.
- Trang “Quản lý quân đội” của Chiếc Rương của Thần Osiris đã được cải thiện .

Thông tin

Cập nhật
20/09/2018
Phiên bản
1.0.1925
Kích thước
288.85 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 8.0+ or later.

Bình luận


Liên quan