Bingota

Rise of Kingdoms

Lilith Games

(4.5/24)


Mô tả Rise of Kingdoms

11 Nền văn minh, 34 Anh hùng, Chiến tranh thực sự

Từ vực sâu tăm tối cho đến đỉnh cao huyền thoại, ngài sẽ là hiện thân của lịch sử văn minh. Liệu ngài có phát động cuộc chiến lớn và chinh phục toàn thế giới? Hay đứng lên với tư cách là lãnh tụ đạo đức nổi tiếng với sự thông thái của ngài? Liệu ngài có tiên phong khám phá những điều mới lạ? Hay tận tâm giúp đỡ những người thân cận của ngài?

Chỉ có thời gian mới trả lời...

***Tính năng***

#Trận chiến thời gian thực#
Các trận chiến không được tính toán trước nhưng xảy ra trong thời gian thực trên bản đồ. Bất cứ ai cũng có thể tham gia hoặc rời khỏi trận chiến bất cứ lúc nào, cho phép chơi game RTS (chiến lược thời gian thực) đích thực. Có nhìn thấy đồng min...

Tính năng mới Rise of Kingdoms

1. Lịch trình Sự kiện
Trang lịch trình sự kiện mới sẽ cho phép các thống đốc xem nhanh lịch trình sự kiện hàng tuần. Chi tiết sự kiện và thời gian của các sự kiện lớn trong suốt tuần sẽ được hiển thị trên trang này.

2. Các sự kiện vào thời điểm mùa xuân
Mùa đông đã mất đi cái lạnh giá và những cơn gió ấm áp đầu tiên của mùa xuân đang thổi qua vùng đất này. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ dành những ngày xuân tuyệt vời đó với chúng tôi!
Chúng tôi đã chuẩn bị một loạt các sự kiện mùa xuân đặc biệt dành cho bạn. Hợp tác với liên minh của bạn để phát triển một ít cây non thành một cây trưởng thành vĩ đại và giành được những phần thưởng tuyệt vời. Bạn cũng có cơ hội kiếm được các chủ đề mùa xuân phiên bản giới hạn và các cấu trúc trang trí.
Thông tin chi tiết về các sự kiện này sẽ được đăng trên lịch trình sự kiện.

3. Thử thách ghép hình
Cùng nhau thưởng những phần thưởng đáng kinh ngạc trong trò chơi ghép hình mới của chúng tôi! Bạn sẽ cần đôi mắt sắc bén và ngón tay nhanh nhẹn nếu muốn trở thành người xếp hình vĩ đại nhất vương quốc!
Thông tin chi tiết về các sự kiện này sẽ được đăng trên lịch trình sự kiện.

4. Nhiều tính năng mới
- Trang cây tài năng: Các thống đốc giờ đây có thể lưu tối đa 3 cấu hình cây tài năng khác nhau cho mỗi chỉ huy. Chuyển đổi cấu hình sẽ tiêu tốn một Thiết lập lại tài năng.
- Hệ thống trò chuyện nhanh/biểu tượng cảm xúc: Các thống đốc giờ đây có thể gửi biểu tượng cảm xúc và trò chuyện nhanh từ các thành phố hoặc quân đội trên bản đồ.
- Khung Ảnh và Bảng tên: Tùy chỉnh hồ sơ của bạn và nổi bật giữa đám đông!
- Hệ thống kiểm tra sẵn sàng: Các nhà lãnh đạo và sĩ quan của Liên minh giờ đây sẽ có thể gửi tin nhắn kiểm tra sẵn sàng trước các sự kiện để nhanh chóng xem thành viên liên minh nào đã sẵn sàng.
- Đã thêm một tính năng dịch cho các thông báo liên minh.

5. Tối ưu hóa trận chiến Chiếc Rương của Thần Osiris

Thông tin

Cập nhật
20/09/2018
Phiên bản
1.0.1722
Kích thước
256.23 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 8.0+ or later.

Bình luận


Liên quan