Bingota

Rise of Kingdoms: Lost Crusade

Lilith Games

(4.65434/31207)


Mô tả Rise of Kingdoms: Lost Crusade

11 Nền văn minh, 34 Anh hùng, Chiến tranh thực sự

Từ vực sâu tăm tối cho đến đỉnh cao huyền thoại, ngài sẽ là hiện thân của lịch sử văn minh. Liệu ngài có phát động cuộc chiến lớn và chinh phục toàn thế giới? Hay đứng lên với tư cách là lãnh tụ đạo đức nổi tiếng với sự thông thái của ngài? Liệu ngài có tiên phong khám phá những điều mới lạ? Hay tận tâm giúp đỡ những người thân cận của ngài?

Chỉ có thời gian mới trả lời...

***Tính năng***

#Trận chiến thời gian thực#
Các trận chiến không được tính toán trước nhưng xảy ra trong thời gian thực trên bản đồ. Bất cứ ai cũng có thể tham gia hoặc rời khỏi trận chiến bất cứ lúc nào, cho phép chơi game RTS (chiến lược thời gian thực) đích thực. Có nhìn thấy đồng min...

Tính năng mới Rise of Kingdoms: Lost Crusade

1. “Lời mời Osiris” sắp bắt đầu!
Liên minh Osiris đã gần đi đến kết thúc và các liên minh đứng đầu đã được xếp hạng ở cả Lãnh địa Horus và Lãnh địa Anubis. Ngài có lẽ đang tự hỏi, lãnh địa nào trong hai lãnh địa này mới là mạnh nhất? Đó là lúc "Lời mời Osiris" xuất hiện! Liệu Lãnh địa Horus hay Lãnh địa Anubis sẽ là lãnh địa tôn vinh Osiris bằng sự thống trị trên chiến trường? Chỉ thời gian mới có thể trả lời.
1) Khi Liên minh Osiris kết thúc, 4 liên minh đứng đầu từ mỗi lãnh địa sẽ được mời tham gia "Lời mời Osiris".
2) Để đưa ra một cuộc cạnh tranh công bằng, tất cả các thống đốc tham gia sẽ sử dụng cùng một bộ chỉ huy, quân lính và công nghệ cá nhân và liên minh do hệ thống cung cấp.
3) Các trận đấu tập dành riêng sẽ được chuẩn bị cho các liên minh tham gia để giúp họ làm quen với hình thức thi đấu mới.

2. Sự kiện mới: "Ngày gia đình" (Sẽ mở dần cho tất cả các vương quốc trong vòng 2 tuần sau khi cập nhật)
- Ngày gia đình sắp đến rồi, vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều sự kiện ngày lễ thú vị dành cho ngài! Hãy xem chi biết bên dưới:
- Tuần lễ gia đình: 7 ngày săn lùng những phần thưởng tuyệt vời!
- Chân dung Gia đình RoK: Phối hợp cùng bạn bè thành viên Liên minh sửa sang lại Chân dung Gia đình RoK để nhận những phần thưởng đáng kinh ngạc!
- Câu chuyện bên lò sưởi: Thu thập Thanh gỗ để sử dụng khi sửa sang lại Chân dung Gia đình RoK.
- Đua với thời gian: Ai có thể giết được nhiều người man rợ nhất trong khoảng thời gian giới hạn? Hãy thể hiện sức mạnh của mình!
- Bảo vệ hàng tiếp tế: An toàn giao hàng tiếp tế đến cho buôn làng. Bảo vệ tài sản của người dân!

3. Tối ưu hóa sự kiện "Khủng hoảng Ceroli" (Sẽ mở dần cho tất cả các vương quốc trong vòng 2 tuần sau khi cập nhật)
1) Chúng tôi đã thêm một kỹ năng Khiêu khích mới mà các thống đốc có thể sử dụng để buộc một Thủ lĩnh tấn công mình.
2) Các thống đốc hiện tại có thể đổi lấy các vật phẩm pha chế đặc biệt trong cửa hàng sự kiện để tăng hiệu ứng cho quân lính của mình trong các sự kiện “Cuộc đột kích Ceroli”, “Khủng hoảng Ceroli”, và “Bản Ballad của Ian”.
3) Thủ lĩnh mới - Ak & Hoc. Sinh ra trong ánh sáng và bóng tối, cặp anh em song sinh này chiến đấu như một. Ngài sẽ cần hoàn thiện chiến lược của mình nếu muốn đánh bại đối thủ đáng sợ này!

4. Tối ưu hóa sự kiện “Vương quốc đã mất”
Dựa trên phản hồi của các thống đốc về sự kiện “Vương quốc đã mất ", chúng tôi đã thực hiện các tối ưu hóa sau:
1) Thay thế cơ chế “Khát máu” bằng “Thiết Huyết” để ngăn các thống đốc lạm dụng cơ chế này để ngăn chặn việc đường hầm bị chiếm.
2) Thêm các sự kiện mới thưởng Điểm danh dự để thay thế sự kiện "Hỡi Chúa tể toàn năng" trong Vương quốc đã mất mùa 1 và 2 (Thay đổi này sẽ không áp dụng cho các sự kiện Vương quốc đã mất đã bắt đầu).
3) Điều chỉnh Vương quốc đã mất: Quy tắc nhập cư Ánh sáng và Bóng tối để ngăn chặn nhập cư đối với các vương quốc đang trong giai đoạn ghép cặp.

5. Các cập nhật khác
1) Thêm chức năng quản lý giao diện thành phố.
2) Cải thiện hiệu ứng âm thanh kỹ năng của chỉ huy.
3) Cuộn giấy Lucerne - Quyển 4 sắp được mở ra.
4) Cập nhật hệ thống phần thưởng “Cuộc đột kích Ceroli”: Hiện tại các thủ lĩnh sẽ rơi các vật phẩm mà các thống đốc có thể dùng để đổi lấy nhiều phần thưởng.
5) Tăng tỷ lệ rơi trong Trại man rợ và Pháo đài man rợ. Và thời gian làm mới các Thủ lĩnh trong Trại man rợ sẽ trở nên không đều hơn.
6) Tính năng Nâng cấp tài năng bằng một lần nhấp: Hiện tại, các thống đốc có thể chọn tài năng bất kỳ và nhấn Nâng cấp để kích hoạt ngay lập tức tài năng đã chọn và tất cả các tài năng tiên quyết.

Thông tin

Cập nhật
20/09/2018
Phiên bản
1.0.33.19
Kích thước
461.24 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 8.0+ or later.

Bình luận


Liên quan