Bingota

Rise of Kingdoms: Lost Crusade

Lilith Games

(4.59144/38354)


Mô tả Rise of Kingdoms: Lost Crusade

11 Nền văn minh, 34 Anh hùng, Chiến tranh thực sự

Từ vực sâu tăm tối cho đến đỉnh cao huyền thoại, ngài sẽ là hiện thân của lịch sử văn minh. Liệu ngài có phát động cuộc chiến lớn và chinh phục toàn thế giới? Hay đứng lên với tư cách là lãnh tụ đạo đức nổi tiếng với sự thông thái của ngài? Liệu ngài có tiên phong khám phá những điều mới lạ? Hay tận tâm giúp đỡ những người thân cận của ngài?

Chỉ có thời gian mới trả lời...

***Tính năng***

#Trận chiến thời gian thực#
Các trận chiến không được tính toán trước nhưng xảy ra trong thời gian thực trên bản đồ. Bất cứ ai cũng có thể tham gia hoặc rời khỏi trận chiến bất cứ lúc nào, cho phép chơi game RTS (chiến lược thời gian thực) đích thực. Có nhìn thấy đồng min...

Tính năng mới Rise of Kingdoms: Lost Crusade

1. “Vương Quốc Đã Mất: Bản Anh Hùng Ca” sắp ra mắt (Sẽ có mặt ở một vài vương quốc trong vòng 2 tuần sau khi cập nhật)
Lần theo con đường của tổ tiên, chúng ta kết hợp toàn bộ sức mạnh của mình lại và cùng nhau bắt đầu một cuộc hành trình đầy hiểm nguy. Trên đường đi, chúng ta có thể tìm thấy những vị anh hùng vĩ đại có cùng giấc mơ với chúng ta. Chung tay, sức mạnh hợp nhất sẽ cho phép chúng ta tìm lại vinh quang và huy hoàng đã bị lãng quên từ lâu!
Vương Quốc Đã Mất chào đón một "Bản Anh Hùng Ca" hoàn toàn mới. Các vương quốc đã trải qua hai mùa đầu tiên của Vương Quốc Đã Mất, cũng như Ánh Sáng và Bóng Tối, sẽ bước vào một Mùa Chinh Phạt lớn hơn và đầy thử thách hơn nữa. Thời gian để vương quốc vươn lên là trong tầm tay!
Trong Cốt truyện “Bản Anh Hùng Ca”, các thống đốc sẽ trải nghiệm những trận chiến giữa các trại và hợp lực kỹ năng hoàn toàn mới:
1) Phân Tranh Trại: Các vương quốc khác nhau có thể hợp lại với nhau để thành lập một trại, cùng nhau tham gia để đối mặt với kẻ thù mạnh nhất!
2) Đối Đầu Liên Hiệp: Các liên minh trong cùng một trại có thể kết hợp với nhau để tạo thành liên hiệp, mang chiến đấu và phối hợp lên một cấp độ hoàn toàn mới từ một liên minh duy nhất!
3) Hợp Lực Kỹ Năng: Đội quân có thể trang bị thêm kỹ năng của chỉ huy để có khả năng hợp lực kỹ năng ở một cấp độ mới! Kết hợp các kỹ năng phù hợp với nhau, và kết quả sẽ khiến ngài kinh ngạc!
4) Hoàn Trả Vong Linh Anh Hùng: Một phần đơn vị bị giết của thống đốc trên chiến trường trong mùa này sẽ được hồi sinh, sẵn sàng để tiếp tục đi theo thống đốc trong cuộc phiêu lưu của ngài!

2. Tối Ưu Hóa Sự Kiện “Bảo Vệ Hàng Tiếp Tế”
1) Chúng tôi đã điều chỉnh nơi xuất hiện đoàn thương lái và thổ phỉ để hợp lý hơn. Nếu không có ngôi làng nào ở gần thống đốc, hãy thử di chuyển đến một khu vực đông người hơn.
2) Chúng tôi đã tăng độ khó cho các thử thách 20 sao trở lên.
3) Chúng tôi đã thêm giới hạn tải và tham gia sự kiện.

3. Các Tối Ưu Hóa Khác

Thông tin

Cập nhật
20/09/2018
Phiên bản
1.0.39.22
Kích thước
403.1 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 8.0+ or later.

Bình luận


Liên quan