Bingota

Rise of Kingdoms: Lost Crusade

Lilith Games

(4.57184/39826)


Mô tả Rise of Kingdoms: Lost Crusade

11 Nền văn minh, 34 Anh hùng, Chiến tranh thực sự

Từ vực sâu tăm tối cho đến đỉnh cao huyền thoại, ngài sẽ là hiện thân của lịch sử văn minh. Liệu ngài có phát động cuộc chiến lớn và chinh phục toàn thế giới? Hay đứng lên với tư cách là lãnh tụ đạo đức nổi tiếng với sự thông thái của ngài? Liệu ngài có tiên phong khám phá những điều mới lạ? Hay tận tâm giúp đỡ những người thân cận của ngài?

Chỉ có thời gian mới trả lời...

***Tính năng***

#Trận chiến thời gian thực#
Các trận chiến không được tính toán trước nhưng xảy ra trong thời gian thực trên bản đồ. Bất cứ ai cũng có thể tham gia hoặc rời khỏi trận chiến bất cứ lúc nào, cho phép chơi game RTS (chiến lược thời gian thực) đích thực. Có nhìn thấy đồng min...

Tính năng mới Rise of Kingdoms: Lost Crusade

1. Sự Kiện Liên Kết 真・三國無双8 Sắp Ra Mắt (Khoảng 1 Tuần Sau Bản Cập Nhật Này)
Một vũ công huyền thoại, một thần binh, và một âm mưu khiến cả Trung Quốc rơi vào hỗn loạn! Sự kiện liên kết giới hạn 真・三國無双8 sẽ sớm bắt đầu! Trong liên kết này, các thống đốc RoK sẽ có thể chiêu mộ nhân vật 真・三國無双8 Lữ Bố và Điêu Thuyền!
1) Vũ Điệu Tình Bạn: Hoàn thành nhiệm vụ để lấy những phần thưởng tuyệt vời, bao gồm cơ hội nhận được chỉ huy sử thi Điêu Thuyền miễn phí!
2) Gói “Vũ Công Khêu Gợi” và “Quỷ Thần Quyền Năng” chỉ tồn tại trong thời gian giới hạn! Mua để nhận chỉ huy Điêu Thuyền và Lữ Bố!

2. Tối Ưu Hóa Hệ Thống “Vương Quốc Đã Mất”
1) Một số phần thưởng "Vương Quốc Đã Mất" đã được điều chỉnh. Để giúp các thống đốc chế tạo trang bị tốt hơn, chúng tôi đã thêm nhiều phần thưởng liên quan đến trang bị và giảm số vật phẩm tăng tốc, trong lúc vẫn giữ nguyên giá trị tổng thể của mỗi cấp phần thưởng. Đồng thời, chúng tôi đã thay đổi một số yêu cầu tiến độ "Thành Tựu Thập Tự Chinh". Những thay đổi này sẽ có hiệu lực trong mùa "Vương Quốc Đã Mất" tiếp theo và sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ mùa sự kiện nào hiện đang diễn ra.
2) Chúng tôi đã phát hiện ra rằng ở một số vương quốc cũ, việc gia tăng sức mạnh chủ yếu đến từ việc huấn luyện quân đội, nhưng tiềm năng phát triển sức mạnh của mỗi đội quân thực sự bị cản trở bởi giới hạn năng lực đội quân. Với ý nghĩ này, chúng tôi đã tối ưu hóa các quy tắc ghép cặp trong "Vương Quốc Đã Mất". Hiện tại các thống đốc có sức mạnh cao hơn 150 triệu sẽ được tính là 150 triệu cho mục đích ghép cặp. Thay đổi này cũng sẽ được áp dụng để tính toán sức mạnh cho Đại Đế Quốc.
3) Thêm “Vụ Mùa Bội Thu”, gói tài nguyên siêu giá trị “Vương Quốc Đã Mất” trong thời gian giới hạn.

3. Tối Ưu Hóa Mùa “Vương Quốc Đã Mất - Bản Anh Hùng Ca”
1) Tối ưu hóa mô hình Mỏ Pha Lê, Trung Tâm Nghiên Cứu Pha Lê và Thành Lũy để được đẹp hơn về mặt thẩm mỹ.
2) Tối ưu hóa tên một số công nghệ trong Trung Tâm Nghiên Cứu Pha Lê để dễ hiểu hơn.
3) Tối ưu hóa biểu tượng Điểm Danh Dự Liên Minh và Điểm Danh Dự Trại để được đẹp hơn về mặt thẩm mỹ.
4) Tên của "Pháo Đài Thập Tự Chinh" đã được thay đổi trong một số ngôn ngữ để duy trì logic nhất quán.
5) Tối ưu hóa logic của các kỹ năng hỗ trợ. Các kỹ năng hỗ trợ hiện tại sẽ hoạt động bình thường bất kể có trang bị cho thiết lập chỉ huy/đội quân nào, nhưng các chỉ huy vẫn không thể trang bị kỹ năng riêng của bản thân làm kỹ năng hỗ trợ.

4. Tối Ưu Hóa Sự Kiện “Vương Quốc Vàng”
Chúng tôi phát hiện rằng “Vương Quốc Vàng” quá khó đối với một số thống đốc và đã thực hiện các điều chỉnh sau để giải quyết vấn đề đó:
1) Điều chỉnh độ khó sự kiện cho hợp lý hơn. Sức mạnh của lính gác hiện tại sẽ tăng theo chiều dài lịch sử vương quốc.
2) Điều chỉnh hoạt động chữa lành cho Lều Thầy Thuốc: Hiện tại, Lều Thầy Thuốc sẽ khôi phục một lượng đã định cho toàn bộ quân.
3) Điều chỉnh giá một số thánh vật được hợp lý hơn.
4) Tối ưu hóa màn hình Trại Tăng Viện. Khi triệu tập đội quân, hiện tại thống đốc có thể chạm vào chân dung của một đội quân để xem bảng phân tích các loại đơn vị của đội quân đó.

5. Tối Ưu Hóa và Sửa Lỗi Kỹ Năng Chỉ Huy

6. Tối Ưu Hóa Hệ Thống Nhập Cư

7. Các Tối Ưu Hóa Khác

Thông tin

Cập nhật
20/09/2018
Phiên bản
1.0.40.16
Kích thước
417.36 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 8.0+ or later.

Bình luận


Liên quan