Bingota

Rise of Kingdoms: Lost Crusade

Lilith Games

(4.5/975)


Mô tả Rise of Kingdoms: Lost Crusade

11 Nền văn minh, 34 Anh hùng, Chiến tranh thực sự

Từ vực sâu tăm tối cho đến đỉnh cao huyền thoại, ngài sẽ là hiện thân của lịch sử văn minh. Liệu ngài có phát động cuộc chiến lớn và chinh phục toàn thế giới? Hay đứng lên với tư cách là lãnh tụ đạo đức nổi tiếng với sự thông thái của ngài? Liệu ngài có tiên phong khám phá những điều mới lạ? Hay tận tâm giúp đỡ những người thân cận của ngài?

Chỉ có thời gian mới trả lời...

***Tính năng***

#Trận chiến thời gian thực#
Các trận chiến không được tính toán trước nhưng xảy ra trong thời gian thực trên bản đồ. Bất cứ ai cũng có thể tham gia hoặc rời khỏi trận chiến bất cứ lúc nào, cho phép chơi game RTS (chiến lược thời gian thực) đích thực. Có nhìn thấy đồng min...

Tính năng mới Rise of Kingdoms: Lost Crusade

1. Một mùa Chinh phục Vương quốc đã mất mới: "Ánh sáng và Bóng tối" (Sẽ ra mắt trong vòng 2 tuần sau khi cập nhật)
"Khi ánh sáng và bóng tối quyện vào nhau, cánh cổng xung đột và chiến tranh sẽ mở ra". Một chế độ chơi hoàn toàn mới sẽ đến với Vương quốc đã mất. Các Vương quốc đã trải qua Vương quốc đã mất mùa 1 và 2 sẽ đủ điều kiện tham gia chế độ chơi đầu tiên của Mùa chinh phục mới - "Ánh sáng và bóng tối". Trên một bản đồ hoàn toàn mới, các Vương quốc có thể hợp tác với nhau và cạnh tranh với đội của các vương quốc khác trong một trận đấu 4v4 cực kỳ hoành tráng. Liệu ánh sáng sẽ đánh tan bóng tối khỏi thế giới của chúng ta, hay bóng tối sẽ nuốt chửng toàn bộ ánh sáng? Hãy chuẩn bị tinh thần cho các trận đấu đầy kịch tính sẽ khiến ngài không thể ngồi yên trên ghế.

2. Những cuộc chinh phục mới: Quân trại man rợ và Pháo đài man rợ. (Sẽ dần mở ra cho tất cả các Vương quốc trong vòng 1 tuần sau khi cập nhật)
Hai thủ lĩnh man rợ đầy uy quyền và tay chân của chúng đã xâm chiếm vùng đất của chúng ta. Chúng dựng trại ở những vị trí chiến lược được bao quanh bởi địa hình hiểm trở, và xây dựng các tháp cung thủ có thể bắn đi xa đến đáng kinh ngạc. Những kẻ man rợ này sẽ chủ động tấn công bất kỳ kẻ xâm phạm nào dám xâm phạm lãnh thổ của chúng. Mặt tích cực của tất cả những điều này? Thật tình cờ là chúng mang theo vô số thiết bị quý hiếm. Hãy cầm vũ khí lên, các chiến binh. Đã đến lúc bảo vệ vùng đất của chúng ta!

3. Hệ thống kỹ năng trong "Chiếc Rương của Thần Osiris" (Sẽ ra mắt ngay sau khi cập nhật)
15 kỹ năng đầy mạnh mẽ sẽ được thêm vào "Chiếc Rương của Thần Osiris". Các thủ lĩnh và sĩ quan liên minh có danh hiệu giờ đây có thể sử dụng các kỹ năng để xoay chuyển tình thế trận đấu. Dùng thanh năng lượng để sử dụng "Phá hủy" để tháo dỡ một kiến trúc quan trọng, hay sử dụng "Anh dũng đứng vững" để giữ vững vị trí? Lựa chọn là ở ngài.

[Tối ưu hóa Vương quốc đã bị mất]
1. "Đêm thập tự chinh" Giai đoạn 1: Các thống đốc giờ đây có thể trao đổi với nhau các Mảnh giấy da đã sở hữu.
2. "Vinh quang của quá khứ" Giai đoạn 3: Sau khi Pháo đài Thập tự chinh được xây dựng lại, giờ đây các Thống đốc có thể tiếp tục quyên góp tượng điêu khắc.

[Cải thiện Chiếc Rương của Thần Osiris]
1. Các thống đốc rời Chiếc Rương của Thần Osiris giữa chừng sẽ không còn bị thiết lập lại Điểm về 0.
2. Khi Chiếc Rương của Thần Osiris đang diễn ra, các Thống đốc ngoại tuyến trong hơn 5 phút sẽ bị buộc loại khỏi trận đấu.
3. Sau khi thoát một trận đấu, sẽ không thể tham gia chiến trường lại trong 1 giờ.X2:X3
4. Sau khi nhặt Chiếc Rương của Thần Osiris, trong vòng 15 phút nếu đối thủ của ngài không cướp được chiếc Rương và nếu ngài cũng không hoàn thành hộ tống, thì Chiếc Rương của Thần Osiris sẽ tự động biến mất. Sau một lúc,Chiếc Rương của Thần Osiris sẽ xuất hiện lại ở trung tâm chiến trường.

[Các thay đổi khác]
1. Cuộn sách Lucerne giờ đây cũng sẽ tặng phần thưởng ở Cấp 80+.
2. Cải thiện kết quả tính toán trong Hẻm núi hoàng hôn. Các thống đốc được xếp hạng gần với vị trí đứng đầu sẽ mất toàn bộ Điểm khi bị đánh bại - các Thống đốc sẽ không còn được 'bảo vệ' bằng việc chỉ mất một nửa Điểm.
3. Các thủ lĩnh, sĩ quan liên minh có danh hiệu và các đội trưởng phòng vệ hiện tại đều có thể bổ nhiệm các thống đốc khác trong cơ cấu liên minh làm đội trưởng phòng vệ mới.
4. Thực hiện một điều chỉnh nhỏ cho phụ kiện huyền thoại "Đồng tiền may mắn của Scolas"; hấp thụ sát thương của thiết bị sẽ được tăng từ 300 đến 500.
5. Số khe lưu quân đội tăng lên 15.
6. Điều chỉnh lại âm lượng của tất cả các hiệu ứng âm nhạc và âm thanh.
7. Báo cáo do thám hiện có thể được chia sẻ trên các kênh trò chuyện khác bên ngoài kênh vương quốc.
8. Chỉ dấu Liên minh khi đang Sử dụng, hiện tại sẽ được hiển thị cùng với người đang sử dụng.
9. Nếu rời khỏi liên minh trong khi đang diễn ra sự kiện "Cuộc xâm lăng của Quân đoàn bóng tối", tín dụng liên minh của ngài sẽ bị thiết lập lại về 0.

Thông tin

Cập nhật
20/09/2018
Phiên bản
1.0.29.17
Kích thước
392.77 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 8.0+ or later.

Bình luận


Liên quan