Bingota

Rise of Kingdoms: Lost Crusade

Lilith Games

(5/28)


Mô tả Rise of Kingdoms: Lost Crusade

11 Nền văn minh, 34 Anh hùng, Chiến tranh thực sự

Từ vực sâu tăm tối cho đến đỉnh cao huyền thoại, ngài sẽ là hiện thân của lịch sử văn minh. Liệu ngài có phát động cuộc chiến lớn và chinh phục toàn thế giới? Hay đứng lên với tư cách là lãnh tụ đạo đức nổi tiếng với sự thông thái của ngài? Liệu ngài có tiên phong khám phá những điều mới lạ? Hay tận tâm giúp đỡ những người thân cận của ngài?

Chỉ có thời gian mới trả lời...

***Tính năng***

#Trận chiến thời gian thực#
Các trận chiến không được tính toán trước nhưng xảy ra trong thời gian thực trên bản đồ. Bất cứ ai cũng có thể tham gia hoặc rời khỏi trận chiến bất cứ lúc nào, cho phép chơi game RTS (chiến lược thời gian thực) đích thực. Có nhìn thấy đồng min...

Tính năng mới Rise of Kingdoms: Lost Crusade

1. Các sự kiện chúc mừng lễ kỉ niệm!
Trong năm qua, các thốngđốc từ khắp nơi trên thế giớiđã cùng nhau phát triển, tạo nên những tình bạn lâu dài và các liên minh hùng mạnh. Tất cả chúng tôi trong nhóm RoK xin cảmơn bạnđã ủng hộ trò chơi và là một phần của cuộc phiêu lưu kì diệu này! Chúng tôiđã chuẩn bị một loạt các sự kiệnđặc biệtđể kỷ niệm dịp trọngđại này.
- Niên giám RoK của bạn: Một món quà cá nhân chỉ dành cho bạn! Xem những gì bạnđã hoàn thành trong năm qua.
- Chúc mừng lễ kỉ niệm: Một tuầnđầy các nhiệm vụ kì diệu và những phần thưởng không thể tinđược!
- Chiến lợi phẩmđăng nhập:Đăng nhập trong 8 ngày liên tiếpđể nhận giải thưởng lớn và chiêu mộ chỉ huy huyền thoại Seondeok!
-Đua với thời gian: Một sự kiện mới mà người chơi sẽ phảiđánh bạiđồng hồ thời gianđểđánh bại người man rợ và giành phần thưởng!
- Bánh kỉ niệm: Hãy làm việc với các thành viên liên minh của bạnđể trang trí một chiếc bánh kỷ niệm và kiếmđược các giải thưởng!
-Đỉnh cao của sức mạnh:Đánh bại các thốngđốc từ nhiều vương quốcđể có cơhội giànhđược một chủđề thành phố kỷ niệm giới hạn, chân dung và bảng tên! - Nhanh tay & lẹ mắt: Kiếm phần thưởng và cạnh tranh với các thốngđốc khác trên toàn vương quốc trong thử thách trò chơi câuđố thú vị này!

2. Mở rộng VIP!
VIP 16 cuối cùng cũngđãđếnđây! Cấpđộ VIP tiếp theo này sẽ cung cấp các hỗ trợ mạnh hơn và sẽ tăng giới hạnđiểm hànhđộng tốiđa của thốngđốc. VIP 16 cũng sẽ tăng tỷ lệ sản xuất vật liệu thiết bị và giảm chi phí tài nguyênđể chữa lành thương binh.


3. Tốiưu hóa hệ thống thiết bị
Chúng tôiđã nhậnđược rất nhiều phản hồi mang tính xây dựng từ các thốngđốc kể từ khi hệ thống thiết bị tiên xuất hiện trực tuyến. Bản cập nhật này sẽ bao gồm một số tốiưu hóa giúp hệ thống thiết bị dễ sử dụng hơn và dễ hiểu hơn. Các Tốiưu hóa bao gồm:
- Một thông báo sẽ xuất hiện trên nút rèn lò rèn khi thiết bị mới có thểđược rèn.
- Một thông báo sẽ xuất hiện trên nút kết hợp lò rèn khi các mảnh kế hoạch chi tiết mới có sẵnđể kết hợp.
- Một thông báo sẽ xuất hiện trên nút chỉ huy khi thiết bị mới có sẵn.
- Các thuộc tính cho Giáp tay lộng gió và Giày lộng gióđượcđặt không chính xác vàđãđược giảm xuống ngang bằng với các thiết bị tinh nhuệ khác.

4. Các thayđổi khác:
- Số cấpđộ trong Nghi lễ Karuakđã giảm từ 100 xuống 50. Nhìn chung, phần thưởng cá nhân không thayđổi, nhưng sốđiểm hànhđộng cần thiếtđể triệu tậpđã tăng từ 50 lên 100.
- Nhập cưvào 32 vương quốc hàngđầu (được xếp hạng theo sức mạnh tổng thể của vương quốc) giờđây sẽ mở cửa cho tất cả các thốngđốc có quyền lực cá nhân dưới 25 triệu.
- Khi một lãnh thổ của liên minh bị phá vỡ bởi một liên minh khác, bất kỳ lãnh thổ nào không còn kết nối với cờ liên minh hoặc pháođài sẽ trở nên mất hiệu lực.
-Điểm thưởng cho việc tiêu diệt các cuộc tấn công marauderđã giảm từ 45.000 xuống còn 10.000.
- Charlemagne, Tomyris, Edward của Woodstock và các chỉ huy khác chỉ có sẵnđể sử dụng bởi các thốngđốc tại các vương quốcđã mở hơn 120 ngày nay sẽ có thể xemđược tại các vương quốc nói trên.
- Khắc phục sự cố bị lag của Liên minh Osiris.
- Trò chuyện với Barrage bây giờ sẽđượcđồng bộ giữa các stream của Liên minh Osiris và người xem trong trò chơi.
-Đã thêm biểu tượng tảiđộng vào Hoàng hôn hẻm núi, phần thưởng xếp hạng cá nhânđãđược mở rộngđể bao gồm 100 thốngđốc hàngđầu và thông tin chi tiết về 10 thốngđốc hàngđầu hiện sẽđược hiển thị trong email phần thưởng hàng ngày.
- Các hỗ trợ thiết bị giờ sẽ có hiệu lực trong Hoàng hôn hẻm núi.
- Những người bảo vệ thánhđịa bây giờ sẽ có cơhội bỏ bản thiết kế.
-Đại tướng quân sẽ không còn nhậnđược hỗ trợ tốcđộ huấn luyện (hỗ trợ này sẽđược Công tước rất yêu thích.) Giá trị hỗ trợ cụ thể cũngđãđượcđiều chỉnh vớiĐại tướng quân, Thẩm phán và Công tước.

Thông tin

Cập nhật
20/09/2018
Phiên bản
1.0.2412
Kích thước
340.93 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 8.0+ or later.

Bình luận


Liên quan