Bingota

Rise of Kingdoms: Lost Crusade

Lilith Games

(4.67851/27046)


Mô tả Rise of Kingdoms: Lost Crusade

11 Nền văn minh, 34 Anh hùng, Chiến tranh thực sự

Từ vực sâu tăm tối cho đến đỉnh cao huyền thoại, ngài sẽ là hiện thân của lịch sử văn minh. Liệu ngài có phát động cuộc chiến lớn và chinh phục toàn thế giới? Hay đứng lên với tư cách là lãnh tụ đạo đức nổi tiếng với sự thông thái của ngài? Liệu ngài có tiên phong khám phá những điều mới lạ? Hay tận tâm giúp đỡ những người thân cận của ngài?

Chỉ có thời gian mới trả lời...

***Tính năng***

#Trận chiến thời gian thực#
Các trận chiến không được tính toán trước nhưng xảy ra trong thời gian thực trên bản đồ. Bất cứ ai cũng có thể tham gia hoặc rời khỏi trận chiến bất cứ lúc nào, cho phép chơi game RTS (chiến lược thời gian thực) đích thực. Có nhìn thấy đồng min...

Tính năng mới Rise of Kingdoms: Lost Crusade

1. Các sự kiện mùa xuân mới: "Xuân đã về!"
Sẽ có một số sự kiện như sau:
- Tạm biệt mùa đông!: Chúng ta sẽ mừng mùa đông kết thúc bằng một sự kiện kéo dài 7 ngày. Hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng mùa xuân!
- Liễu và Hoa: Nhận Nhành cây bằng cách thu gom tài nguyên trong thành phố, thu gom tài nguyên trên bản đồ và đánh bại người man rợ. Ngài có thể sử dụng chúng trong sự kiện "Vươn nhánh".
- Vươn nhánh: Dùng Nhành cây để giúp cây non phát triển và nhận phần thưởng phong phú.
- Vươn tới đỉnh cao: Trở thành một thành phố có thế lực trong vương quốc và nhận một giao diện thành phố hoàn toàn mới - Pháo đài Amber!
- Huấn luyện quân đội: Ngài đã sẵn sàng cho các đợt huấn luyện mùa xuân của Armsmaster Lohar chưa? Càng huấn luyện, Lohar càng trở nên mạnh mẽ hơn, ngài sẽ chịu đựng được bao nhiêu?

[Tối ưu hóa sự kiện "Chiếc Rương của Thần Osiris"]
Dựa trên phản hồi của các Thống đốc về trải nghiệm chơi trong Chiếc Rương của Thần Osiris và dựa trên mong muốn có thêm nhiều cơ hội luyện tập cho Liên minh Osiris, chúng tôi đã thực hiện một loạt các cập nhật sau:
1) Thêm chế độ Diễn tập vào Chiếc rương của Thần Osiris. Từ thứ Hai đến thứ Sáu, các thủ lĩnh hoặc sĩ quan liên minh có danh hiệu có thể tiêu Đá quý để mở khóa một phiên Diễn tập cho các thành viên liên minh luyện tập.
2) Tối ưu hóa thư kết quả trận đấu trong Chiếc Rương của Thần Osiris. Hiện tại các số liệu thống kê như trị liệu cá nhân và các số liệu khác sẽ được hiển thị trong thư.
3) Các kỹ năng liên minh và trang bị chỉ huy sẽ có hiệu lực như bình thường trong Chiếc Rương của Thần Osiris.
4) Ủng hộ liên minh yêu thích trong sự kiện cá cược hoàn toàn mới trong Liên minh Osiris!
5) Hệ thống kỹ năng sẽ được bổ sung sau khi vòng Tranh vé vớt của Liên minh Osiris bắt đầu. Hãy thể hiện lối chơi tài trí của ngài!
6) Các chỉ huy bị khóa hiện tại có thể được phái đi như bình thường trong Chiếc rương của Thần Osiris.
7) Để ngăn việc các Thống đốc vô tình sử dụng hết cơ hội dịch chuyển, một thời gian hồi ngắn đã được thêm vào Dịch chuyển.

[Các thay đổi khác]
1) Thêm một loạt các thành tựu cá nhân. Đồng thời thêm một hạng mục thành tựu mới. Các thống đốc hiện tại có thể chọn hiển thị một số thành tựu cụ thể trong thông tin cá nhân của mình.
2) Đánh bại các thủ lĩnh của Quân trại man rợ và Pháo đài man rợ sẽ có cơ hội rơi các bản thiết kế trang bị cao hơn.
3) Đối với số người giết được xảy ra trong các trận đánh tập kết, sát thương hiện tại sẽ được công nhận chính xác hơn cho các Thống đốc đã tham gia vào các trận đánh này.
4) Tối ưu hóa hiển thị album. Các Thống đốc đã tải ảnh lên hiện tại sẽ có biểu tượng chỉ ra rõ ràng hơn trong bảng thông tin cá nhân.
5) Cơ hội nhập cư đặc biệt của Đại đế quốc hiện tại sẽ tích lũy vào đầu mỗi tháng nếu không sử dụng hết, tối đa là 3 cơ hội.
6) Trong sự kiện Vinh quang quá khứ, các Thống đốc hiện tại có thể tặng Tượng chỉ huy tinh nhuệ và Tượng chỉ huy vĩ đại.
7) Tất cả các bảng xếp hạng cá nhân hiện sẽ hiển thị top 1000 Thống đốc. Một bảng xếp hạng thành tựu cá nhân mới đã được thêm vào.
8) Chạm đúp vào hình đại diện của đội quân ở bên phải để nhanh chóng chọn tất cả các quân lính trong đội quân đó.
9) Khi tấn công quân lính trong một trận đánh tập kết, hiện tại chúng ta có thể sử dụng chức năng chọn nhiều đội quân như bình thường. Các thống đốc có thể làm điều này bằng cách chạm đúp vào quân lính của mình trên bản đồ hoặc chạm đúp vào hình đại diện của đội quân ở bên phải.

Thông tin

Cập nhật
20/09/2018
Phiên bản
1.0.31.19
Kích thước
414.18 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 8.0+ or later.

Bình luận


Liên quan