Bingota

Rise of Kingdoms: Lost Crusade

Lilith Games

(4.53075/43516)


Mô tả Rise of Kingdoms: Lost Crusade

11 Nền văn minh, 34 Anh hùng, Chiến tranh thực sự

Từ vực sâu tăm tối cho đến đỉnh cao huyền thoại, ngài sẽ là hiện thân của lịch sử văn minh. Liệu ngài có phát động cuộc chiến lớn và chinh phục toàn thế giới? Hay đứng lên với tư cách là lãnh tụ đạo đức nổi tiếng với sự thông thái của ngài? Liệu ngài có tiên phong khám phá những điều mới lạ? Hay tận tâm giúp đỡ những người thân cận của ngài?

Chỉ có thời gian mới trả lời...

***Tính năng***

#Trận chiến thời gian thực#
Các trận chiến không được tính toán trước nhưng xảy ra trong thời gian thực trên bản đồ. Bất cứ ai cũng có thể tham gia hoặc rời khỏi trận chiến bất cứ lúc nào, cho phép chơi game RTS (chiến lược thời gian thực) đích thực. Có nhìn thấy đồng min...

Tính năng mới Rise of Kingdoms: Lost Crusade

1. Cập Nhật Chỉ Huy
1) Để cho phép tất cả Thống đốc kiểm soát tốt hơn thứ tự nâng cấp kỹ năng của các chỉ huy, chúng tôi đã thêm chức năng khóa kỹ năng. Đồng thời, trong vòng hai ngày kể từ khi cập nhật, chúng tôi sẽ cung cấp cho tất cả thống đốc một số lượng hạn chế vật phẩm “Thiết Lập Lại Kỹ Năng” để đảm bảo mọi người có thể tận dụng chức năng mới này. Chúng tôi sẽ gửi một thông báo riêng bao gồm các chi tiết cụ thể hơn về chức năng mới này và vật phẩm thiết lập lại kỹ năng này. Hãy nhớ kiểm tra hộp thư đến!
2) Chúng tôi đã sửa lỗi kỹ năng bị động “Xâm Lược” ở cấp 4 của Frederick I. Sau khi sửa, phần mô tả và hiệu ứng sẽ khớp với nhau. Chúng tôi sẽ gửi một thông báo khác với chi tiết cụ thể hơn trong thời gian sắp tới.

2. Các Tối Ưu Hóa Khác
1) Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phàn nàn từ các Thống đốc về các vấn đề như bị lag khi có nhiều đội quân trên màn hình cùng một lúc. Do đó, chúng tôi sẽ thêm một tùy chọn đồ họa mới vào trình đơn cài đặt, sẽ cải thiện trải nghiệm chơi game nói chung khi có một số lượng người chơi lớn hơn đang chiến đấu cùng nhau.
2) Chúng tôi đã thêm giải nghĩa về cơ hội rèn được trang bị tài năng đặc biệt vào mô tả hệ thống rèn. Giờ đây, các thống đốc có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn về cách đầu tư vật liệu của mình. Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ thêm mô tả, và không thực hiện bất kỳ thay đổi nào về cơ hội.
3) Đã thêm nhiều kỹ năng hỗ trợ chỉ huy hơn vào “Bản Anh Hùng Ca” trong Vương Quốc Đã Mất: Mùa Chinh Phạt.
4) Hiện tại, thống đốc có thể xem thông tin trại trong sự kiện ""Đêm Trước Cuộc Thập Tự Chinh"" của Vương Quốc Đã Mất: Mùa Chinh Phạt.
5) Hiện tại, thống đốc có thể xem thông tin về các Thống đốc không thuộc liên minh của mình bằng cách chạm vào quân của họ trên bản đồ.
6) Đã thêm một thông báo đặc biệt khi quân của thống đốc đang bị tấn công, nhưng không chống trả.
7) Để cho phép các Thống đốc vui vẻ trải nghiệm nhiều chủ đề thành phố, các chủ đề có hiệu lực trong thời gian giới hạn sẽ không hết hạn khi chủ đề mới được sử dụng và có thể được sử dụng lại trong suốt thời hạn của chủ đề.
8) Đã tối ưu hóa phương thức tính toán cho ""Đại Đế Quốc"". Quân đội trong Đại Sảnh Anh Hùng hiện tại sẽ được trả lại khi kết thúc Mùa Chinh Phạt bất kể Thống đốc có trực tuyến hay không.
9) Để đảm bảo đáp ứng nhu cầu thu gom cơ bản của các Thống đốc, chúng tôi đã thêm một khu vực đơn vị bao vây ngoài bệnh viện, điều này sẽ cho phép một số lượng đơn vị bao vây được chữa lành mà không ảnh hưởng đến năng lực bệnh viện.
10) Đã thêm tính năng mới “nhân vật ngôi sao” vào màn hình quản lý nhân vật. Hiện tại, các thống đốc có thể quản lý nhiều nhân vật một cách thuận tiện hơn.
11) Để giúp cho việc quản lý đăng ký thành viên dễ dàng hơn, thủ lĩnh và sĩ quan liên minh hiện có thể đi tới Cài Đặt > Thông Báo > Thông Báo Phê Duyệt trong hồ sơ của mình và thiết lập mức sức mạnh tối thiểu. Khi ứng viên đáp ứng các yêu cầu đặt ra, sẽ nhận được tin nhắn thông báo.
12) Đã thêm một số lượng biểu tượng liên minh để các Thống đốc lựa chọn.
13) Tối ưu hóa thành tích tiêu diệt và phương thức tính toán xếp hạng để tính đến cấp quân bị giết tốt hơn.
14) Hiệu ứng vật phẩm ""Quân Đánh Lạc Hướng"" tính đến nay quá đơn giản và không đủ khiến đối thủ lúng túng. Với suy nghĩ này, chúng tôi đã thay đổi cả hiệu ứng và mô tả để tăng thêm tính không rõ ràng. Chúng tôi hy vọng thiết kế mới của vật phẩm này sẽ mang lại nhiều con đường hơn cho các chiến lược trong tương lai.

Thông tin

Cập nhật
20/09/2018
Phiên bản
1.0.45.16
Kích thước
476.24 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 10.0+ or later.

Bình luận


Liên quan