Bingota

Rise of Kingdoms: Lost Crusade

Lilith Games

(0/54)


Mô tả Rise of Kingdoms: Lost Crusade

11 Nền văn minh, 34 Anh hùng, Chiến tranh thực sự

Từ vực sâu tăm tối cho đến đỉnh cao huyền thoại, ngài sẽ là hiện thân của lịch sử văn minh. Liệu ngài có phát động cuộc chiến lớn và chinh phục toàn thế giới? Hay đứng lên với tư cách là lãnh tụ đạo đức nổi tiếng với sự thông thái của ngài? Liệu ngài có tiên phong khám phá những điều mới lạ? Hay tận tâm giúp đỡ những người thân cận của ngài?

Chỉ có thời gian mới trả lời...

***Tính năng***

#Trận chiến thời gian thực#
Các trận chiến không được tính toán trước nhưng xảy ra trong thời gian thực trên bản đồ. Bất cứ ai cũng có thể tham gia hoặc rời khỏi trận chiến bất cứ lúc nào, cho phép chơi game RTS (chiến lược thời gian thực) đích thực. Có nhìn thấy đồng min...

Tính năng mới Rise of Kingdoms: Lost Crusade

1. Hãy sẵn sàng! Vương quốc đã bị mất sẽ sớm được công bố!
Các ngôi đền dã bị mất trong mỗi vương quốc đã được xây dựng từ lâu để bảo vệ một bí mật cổ xưa, một vùng đất bị lãng quên và đầy quyền lực. Đã từ lâu, tiền nhân của nền văn minh ở mỗi vương quốc đã hợp lực để đánh bại người babarian và đòi quyền làm chủ vương quốc bí ẩn này. Nhưng rồi liên minh của họ tan vỡ, và người babarian nhanh chóng loại bỏ từng vương quốc một. Giờ đây là lúc để thực hiện nhiệm vụ của họ!
Từ những người babarian xuất chúng đến những bệ thờ bóng tối, nhiều thử thách mới đang chờ bạn trong Vương quốc đã bị mất. Tuy nhiên, thử thách lớn nhất trong tất cả sẽ là việc các thống đốc từ một số vương quốc khác sẽ tham gia cùng bạn tại đó ...

2. Hệ thống thành tích
Hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để kiếm được nhiều thành tích và giành phần thưởng đặc biệt!
Kiếm được sự công nhận cho năng lực tập hợp của bạn, kỹ năng quân sự của bạn hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác. Đó sẽ là một thành tích chỉ dành cho bạn!

3. Hệ thống nhập cư
Các thống đốc đáp ứng một số yêu cầu nhất định giờ đây sẽ có thể sử dụng các vật phẩm đặc biệt để di cư đến các vương quốc khác. Nhà vua sẽ có thể đặt ra giới hạn về quyền lực tối đa của người nhập cư. Một số chỉ huy có thể tạm thời bị hạn chế sau khi di cư đến một vương quốc mới.

4. Tối ưu hóa chuyển động đội quân
Để làm cho trò chơi trở nên sống động hơn và cải thiện chiều sâu chiến lược của trò chơi, chúng tôi đã tối ưu hóa hơn nữa hệ thống “chuyển động đoàn quân không giới hạn” hiện tại có sẵn trong chế độ Chiếc rương của thần Osiris và Chinh phạt và cung cấp trên toàn cầu. Đồng thời, chúng tôi đã thêm chức năng để cho phép các thống đốc chỉ đạo tất cả các đội quân của họ một cách đồng thời.

5. Các tính năng khác
- Kỹ năng Liên minh I-VI đã được mở khóa.
- Khung tên mới và khung ảnh đại diện.

Thông tin

Cập nhật
20/09/2018
Phiên bản
1.0.1821
Kích thước
278.74 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 8.0+ or later.

Bình luận


Liên quan