Bingota

Rise of the Kings

ONEMT LIMITED

(4.5/100)


Mô tả Rise of the Kings

Với Rise of the Kings, người chơi từ khắp nơi trên thế giới chiến đấu để điều khiển trò chơi trực tuyến chiến thuật thời gian thực này. Bằng cách sử dụng thể loại game RTS và MMO tốt nhất, hãy chiếm lấy vị trí của bạn trong trò chơi này như một vị Lãnh chúa chiến đấu cho sự sinh tồn trong một thế giới thù địch ảo tưởng. Trong trò chơi này, sinh mệnh của dân chúng, quân đội và sinh mệnh của bản thân bạn đều nằm trong tay bạn. Hãy cài đặt ngay để huấn luyện quân đội chống trả lại những kẻ xấu xa trong trò chơi chiến tranh trực tuyến hấp dẫn nhất!

Tập hợp bạn bè của bạn trong một cuộc chiến tranh anh dũng để chống lại những kẻ thù và đối thủ nguy hiểm. Sử dụng những chiến thuật thông minh, khả năng lãnh đạo tài tình, và các phương thức ...

Tính năng mới Rise of the Kings

1. Trong thành tăng thêm tòa nhà: Quán rượu
2. Trong hệ thống quân đội (bao gồm cả chiến binh bão táp) tăng thêm cơ chế thăng cấp của cùng 1 loại binh. Có thể thăng cấp tại giao diện chi tiết, thăng cấp cần bổ sung tài nguyên và thời gian, nếu doanh trại đang nâng cấp hoặc huấn luyện binh lính thì không thể sử dụng chức năng thăng cấp.
3. Trong thành tăng thêm chức năng tổng quan ( người chơi chọn vào có thể kiểm tra được mình đang tham gia và chức năng gì của trò chơi)
4. Trong thử thách của Rồng tăng thêm lãnh chúa cấp độ huyền thoại
5. Các yếu tố liên quan đến lễ Giáng Sinh (điểm danh lễ Giáng sinh, đắp người tuyết, thăm hỏi ông già Nô-en)
6. Để đáp ứng yêu cầu của nhiều liên minh người chơi có thể tham gia và giành được phần thưởng, lần cập nhật mới này điều chỉnh phương thức tính toán để giành được phần thưởng khi tấn công quái vật liên minh, từ căn cứ vào tổn hại để giành được phần thưởng thành căn cứ vào bảng xếp hạng tổn hại để giành được phần thưởng tương ứng. Phần thưởng bảng xếp hạng tổn hại cụ thể xem trong FAQ.
7. Bên ngoài lâu đài tăng thêm các yếu tố mùa đông

Thông tin

Cập nhật
29/06/2016
Phiên bản
1.2.7
Kích thước
84.45 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 7.0+ or later.

Bình luận


Liên quan