Bingota

Rise of the Kings

ONEMT LIMITED

(4.5/15)


Mô tả Rise of the Kings

Phiên bản anh hùng hoàn toàn mới sắp đến, các vương quốc trong Rise of the Kings luôn trong tình trạng chiến đấu không ngừng nghỉ, người dân bị chiến tranh giày xéo, vào thời khắc này, trên thế giới xuất hiện 1 nhóm anh hùng cứu thế. Họ tài năng, mạnh mẽ và có khả năng thay đổi tình thế trên chiến trường; hoặc họ cũng có thể giúp bạn xây dựng thiết kế các tòa nhà, xây dựng đế chế. Lựa chọn thuộc về anh hùng của bạn, trong phiên bản này các vương quốc trong Rise of the Kings sẽ tập hợp được lực lượng mạnh mẽ hơn nữa.

Với Rise of the Kings, người chơi từ khắp nơi trên thế giới chiến đấu để điều khiển trò chơi trực tuyến chiến thuật thời gian thực này. Bằng cách sử dụng thể loại game RTS và MMO tốt nhất, hãy chiếm lấy vị trí của bạn trong trò c...

Tính năng mới Rise of the Kings

1. Ưu hóa lãnh địa liên minh: tăng thêm ánh sáng phán quyết, giới hạn tòa nhà liên minh tăng lên cấp 20, tăng thêm 1 quái vật liên minh.
2. Tăng thêm anh hùng mới: Daerus, Cora Nol'do, Kahn'ta
3. Phần thưởng quái vật liên minh gia tăng.
4. Phần thưởng 1 số sự kiện được tăng lên: địa cung ác ma, trò chơi chiến tranh
5. Ưu hóa hệ thống anh hùng: mặc định đề xuất anh hùng xuất chinh, đại sảnh anh hùng tăng thêm lời nhắc có thể chiêu mộ.
6. Tên gọi liên minh có thể dùng đa ngôn ngữ.
7. Ưu hóa cuộc chiến vương quốc: sau khi di chuyển sang vương quốc kẻ thù có thể sử dụng được bùa chú di chuyển ngẫu nhiên, ưu hóa bảng thành viên liên minh.
8. Ưu hóa việc sử dụng đạo cụ tăng tốc.
9. Ưu hóa 1 số chức năng và UI
10. Sửa chữa 1 số lỗi

Thông tin

Cập nhật
29/06/2016
Phiên bản
1.3.3
Kích thước
98.43 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 7.0+ or later.

Bình luận


Liên quan