Bingota

PUBG MOBILE VN

VNG Game Studios

(4.31791/341939)


Mô tả PUBG MOBILE VN

MÔ TẢ CHUNG

Game Battle Royale nguyên bản, đầu tiên! Game Battle Royale được hơn 1 tỷ người chơi trên toàn thế giới bình chọn.
PUBG Mobile - PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu, phát triển và đã được phát hành chính thức tại Việt Nam, duy nhất bởi VNG.

GAME PLAY
Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ cùng 99 người chơi khác nhảy dù xuống một hòn đảo hoang để tham gia vào trận chiến sinh tồn. Vòng bo sẽ thu hẹp dần, người chơi phải chạy vào bo để tồn tại. Thu thập súng và trang bị, chiến đấu hành động với những người chơi khác và sử dụng mọi chiến thuật để có thể sống sót đến cuối cùng.

ĐẶC SẮC
1. Đồ hoạ & âm thanh chuẩn HD
Trò chơi sử dụng cô...

Tính năng mới PUBG MOBILE VN

Chế Độ Nhiệm Vụ Bùng Nổ Mới
Khám phá hòn đảo được thay đổi bằng công nghệ hiện đại!
Trải nghiệm chiến thuật hoàn toàn mới!

Công ty công nghệ năng lượng DynaHex đã biến đổi cả hòn đảo, họ mong rằng có thể sử dụng hòn đảo này làm cơ sở thí nghiệm và là nơi trưng bày những thành tựu khoa học mới. Trên chiến trường này, bạn sẽ có trải nghiệm chiến đấu hoàn toàn mới, cải thiện kỹ năng bằng những thiết bị tương lai đa dạng, sử dụng phương thức di chuyển và tìm kiếm tài nguyên mới bằng những phương tiện khoa học mới!

Thành Phố Mới
DynaHex đã thay đổi 6 khu vực chính của hòn đảo thành những lĩnh vực dân sự quốc phòng, sử dụng năng lượng, vận chuyển và logistics, và nghiên cứu khoa học tiên tiến.
- Trung Tâm Giao Thông (Pochinki)
Pochinki đã trở thành trung tâm giao thông chính của hòn đảo nhờ vào vị trí và dịch vụ của nó.
- Cảng Tự Động (Georgopol)
Lợi thế của Georgopol là một trung tâm logistics mở rộng, khi trạm điều khiển trung tâm mới và nhà kho logistics khoa học được đưa vào, khiến nó trở thành một cảng logistics hiệu quả và tiên tiến.
- Trung Tâm Công Nghệ (School)
Đây từng là khu vực trường học, nhưng bây giờ nó hướng đến nghiên cứu học thuật và khám phá nâng cao nhiều hơn, đồng thời những kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất và công nghệ tiên tiến sẽ được trưng bày tại đây. Về lối chơi, khu vực này bao gồm nhiều lối đi và kiến trúc, tạo nên nhiều chiến thuật đa dạng.
- Trung Tâm An Ninh (Military Base)
Căn cứ quân sự này có nhiệm vụ giám sát an ninh và cung cấp vũ trang cho cả đảo. Có thể tìm thấy đầy đủ các phương tiện giám sát và phản ứng nhanh tại đây.
- Trung Tâm Logistics (Yasnaya Polyana)
Trung tâm logistics đóng vai trò là trung tâm phân phối vật liệu quan trọng vào đảo. Hàng hóa và vật liệu vận chuyển từ cảng được khai thác và phân phối đến các khu vực khác nhau trên đảo thông qua các phương pháp công nghệ tiên tiến.
- Trung Tâm Năng Lượng (Power Station)
- Kết hợp công nghệ năng lượng thường và tiên tiến, tổ chức năng lượng đã thành lập một Trung Tâm Năng Lượng, để cung cấp năng lượng ổn định đến cho các tòa nhà dân sự và quân sự trên đảo.

Cơ Chế Trò Chơi
- Cơ Sở Hạ Tầng
Các khu vực thành phố đã thay đổi sẽ có các cơ chế di chuyển hiện đại, như thang máy và cửa tự động.
- Súng Bắn Hơi
Trung Tâm Chỉ Huy đã được thành lập bên ngoài các khu vực thành phố và căn cứ nhất định. Dịch vụ vận chuyển đặc biệt này được thành lập cho phép nhân viên an ninh nhanh chóng điều tra và tuần tra trên không.

Hợp Tác Cùng Tesla
Hòn đảo được thay đổi bằng công nghệ tiên tiến đã thu hút sự chú ý của Tesla!

Xưởng Siêu Cấp Tesla sẽ xuất hiện trên bản đồ. Sau khi kích hoạt công tắc tất cả dây chuyền lắp ráp của nhà máy, nhà máy sẽ bắt đầu quá trình sản xuất Tesla Model Y.
- Model Y + Lái Tự Động
Xe tự lái của nhà máy Tesla có thể sử dụng chế độ Lái Tự Động trên đường, tự động điều hướng đến các vị trí trên bản đồ do người chơi chỉ định.
- Xe Móc Kéo
Một phương tiện tự lái cho Tesla phát triển. Nó xuất hiện ngẫu nhiên trên đường ngoại ô và tự động chạy dọc theo các tuyến đường cụ thể. Người chơi có thể gây sát thương cho Xe Móc Kéo để khiến nó rơi hộp tiếp tế ra và nhận được trang bị chiến đấu.

Mùa Giải Mới: Chu Kỳ 1 - Mùa 1
Từ phiên bản này, chúng tôi đã chính thức thêm khái niệm mùa giải hằng năm. Mùa giải hằng năm bao gồm 3 mùa giải. Hoàn thành nhiệm vụ chỉ định mỗi mùa giải để nhận nhiều phần thưởng mùa giải hằng năm!

Thông tin

Cập nhật
26/11/2018
Phiên bản
1.5.0
Kích thước
906.17 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 9.0+ or later.

Bình luận


Liên quan