Bingota

Rise of Kingdoms: Lost Crusade

Lilith Games

(4.52851/43840)


Mô tả Rise of Kingdoms: Lost Crusade

11 Nền văn minh, 34 Anh hùng, Chiến tranh thực sự

Từ vực sâu tăm tối cho đến đỉnh cao huyền thoại, ngài sẽ là hiện thân của lịch sử văn minh. Liệu ngài có phát động cuộc chiến lớn và chinh phục toàn thế giới? Hay đứng lên với tư cách là lãnh tụ đạo đức nổi tiếng với sự thông thái của ngài? Liệu ngài có tiên phong khám phá những điều mới lạ? Hay tận tâm giúp đỡ những người thân cận của ngài?

Chỉ có thời gian mới trả lời...

***Tính năng***

#Trận chiến thời gian thực#
Các trận chiến không được tính toán trước nhưng xảy ra trong thời gian thực trên bản đồ. Bất cứ ai cũng có thể tham gia hoặc rời khỏi trận chiến bất cứ lúc nào, cho phép chơi game RTS (chiến lược thời gian thực) đích thực. Có nhìn thấy đồng min...

Tính năng mới Rise of Kingdoms: Lost Crusade

1. Chuỗi sự kiện “Ngày Bảo Tàng”
Ngày Quốc Tế Bảo Tàng sắp đến để nhắc nhở chúng ta về lịch sử nhân loại và nhiều nền văn hóa. Nhân dịp đặc biệt này, chúng tôi muốn mời tất cả Thống đốc cùng nhau bước vào thế giới viện bảo tàng. Lắng nghe tiếng nói của lịch sử trong lúc tiếp tục cuộc hành trình của mình!
-Tem Lưu Niệm: Hoàn thành nhiệm vụ trong 7 ngày để giành được những phần thưởng tuyệt vời!
-Tay Nghề Tinh Xảo: Khôi phục vương miện và các di tích văn hóa khác để nhận chủ đề ngày lễ phiên bản giới hạn và nhiều phần thưởng khác!
-Chuẩn Bị Khai Trương: Thu thập Hồng Ngọc để khôi phục vương miện.
-Đua Với Thời Gian: Ai có thể loại bỏ nhiều man rợ nhất trong một khoảng thời gian ngắn?
-Săn Tìm Kho Báu: Sử dụng bản đồ giấy da cừu non để dẫn đường trinh sát đến kho báu được cất giấu.

2. Tối Ưu Hóa “Vương Quốc Đã Mất”
Chúng tôi sẽ tối ưu hóa các mùa Vương Quốc Đã Mất như sau:
1) Các thống đốc có thứ hạng thấp hơn trong bảng xếp hạng “Hẻm Núi Đã Mất”, sẽ có thể thách đấu nhiều đối thủ hơn.
2) Hiện tại, thống đốc có thể xem thông tin trại trong sự kiện ""Đêm Trước Cuộc Thập Tự Chinh"" của Vương Quốc Đã Mất: Ánh Sáng và Bóng Tối.

3. Các Tối Ưu Hóa Khác
1) Mỗi chỉ huy hiện tại có thể lưu nhiều loadout. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp việc quản lý và hoán đổi trang bị được thuận tiện hơn.
2) Các liên minh đã vô địch Liên Minh Osiris trước đây sẽ nhận được vật phẩm trang trí cờ liên minh phiên bản giới hạn!
3) Nhằm khiến cho Vòng Playoff Liên Minh Osiris trở nên thú vị hơn đối với các Thống đốc tham gia, chúng tôi đã điều chỉnh phần thưởng cho mỗi vòng: Các thống đốc có 0-2.999 điểm cá nhân cũng sẽ được nhận thêm phần thưởng, nhưng phần thưởng tham gia chung sẽ bị giảm.
4) Khi các vương quốc phát triển hơn, cấp độ của điểm tài nguyên ở các tỉnh bị cấm bởi đường hầm Cấp 1 và Cấp 2 sẽ tăng lên theo.
5) Trong ""Thu Mua Liên Minh"" của Cửa Hàng Liên Minh, giờ đây thống đốc có thể thấy thuộc tính của trang bị tương ứng với các bản thiết kế và mảnh vẽ thiết kế.
6) Khi nhập cư, giờ đây thống đốc có thể chọn để hệ thống loại bỏ các tài nguyên dư ra và không cần phải tự loại bỏ chúng.

Thông tin

Cập nhật
20/09/2018
Phiên bản
1.0.46.20
Kích thước
494.25 MB
Khả năng tương thích
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch.Requires iOS 10.0+ or later.

Bình luận


Liên quan